Những ưu điểm và nhược điểm tai nghe khong day lg Tone Ultra

Sản phẩm tai nghe khong day mới của LG mang tên LG Tone Ultra có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy nghe nhạc có Bluetooth hay smartphone đã được bán ra rộng rãi trên toàn thế giới với những tính năng vượt trội của mình.Với thiết kế vòng quanh cổ, tai nghe Bluetooth Tone Ultra của hãng LG khá kén người dùng nhưng lại an toàn khi luyện tập thể thao và các hoạt động mạnh, cung cấp hiệu suất âm cao xứng tầm mức giá gần 120 USD.

tai-nghe-nhac-khong-day

Không giống với thiết kế của các đối thủ, tai nghe khong day lg này có mức giá 120 USD của Tone Ultra có thể khá hợp lí bởi âm không bị bóp méo và hoàn toàn thân thiện với những người luyện tập thể thao. Mặc dù không cung cấp khả năng chống nước nhưng thiết kế thân thiện phù hợp với các hoạt động cộng thêm mức âm khá hoàn hảo có thể đánh bật thiếu sót trên.

Các chuyên trang đánh giá lớn trên thế giới, chuyên đánh giá các thiết bị âm thanh đã kết luận, Tone Ultra sẽ mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Theo đó, họ còn cho rằng, trong vô số các dòng tai nghe không dây trên thị trường hiện nay, Tone Ultra là sự lựa chọn hàng đầu của họ, giúp họ có được một trải nghiệm âm thanh to hơn và hết sức rõ ràng.

Ưu điểm của tai nghe không dây LG Tone Ultra

 • Hiệu suất âm thanh không dây mạnh mẽ
 • Có thể điều chỉnh bass sâu và treble cao hơn
 • Thích hợp với các hoạt động thể thao
 • Hỗ trợ kết nối Bluetooth đa nền tảng
 • Có thể ghép nối cùng lúc hai thiết bị tai nghe nhac khong day hay với các thiết bị điện tử khác.
 • Tích hợp các công nghệ âm thanh như Quad-Layer Speaker Technology™ và Digital MEMS
 • Thời lượng pin cao Chế độ tắt tiếng ồn

tai-nghe-khong-day-lg

LG Tone Ultra và những nhược điểm cần nâng cấp

 • Không chống nước
 • Chế độ cách âm chưa tạo nhiều khác biệt
 • Điều khiển không dễ sử dụng với nhiều người
 • Giá đắt so với dòng tai nghe LG Tone stereo cùng loại

Tone Ultra cung cấp hai màu trắng và đen, bảng điều khiển thiết kế vòng quanh cổ khá ngắn, các nút điều chỉnh bố trí ngay trên vòng đeo. Tone Ultra khá nhẹ cho người dùng cảm giác thoải mái mỗi khi đeo và độ linh hoạt phù hợp với bất kỳ người dùng nào. Phiên bản mới này được LG hợp tác cùng hãng âm thanh JBL để tăng cường những trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn.

LG Tone Ultra mang một thiết kế quen thuộc với kiểu dáng đeo quanh cổ và dây nối với tai nghe có thể kéo rút khi không sử dụng. Sản phẩm tai nghe nhac khong day gia re mới này của LG được mang một thiết kế thanh thoát, gọn gàng hơn so với sản phẩm trước đây, tích hợp nút đàm thoại, phím điều khiển nhạc Play/Pause….Những thông tin trên đây mà chúng tôi đã cũng cấp chắc hẳn sẽ giúp bạn một phần nào  có thể khám phá thêm cho mình một dòng tai nghe bluetooth dành riêng cho mình từ hãng điện tử đình đám đến từ xứ sở Kim Chi – LG.

Từ khóa :