Những yếu tố thiết kế cần chú ý khi mua tai nghe không dây ( Phần 1 )

Với xu hướng sử dụng ngày càng nhiều hệ điều hành thông minh hơn trên các smartphone cao cấp, thì việc trang bị một thiết bị công nghệ có khả năng nhận diện, nhắc nhở bằng giọng nói như trên tai nghe có kết nối không dây là một điều cần thiết. Chỉ cần một thiết bị nhỏ gọn là bạn có thể biết được các tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, tình trạng pin hay các thông báo từ mạng xã hội.

Tuy nhiện hiện nay trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm tai nghe không dây với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng chúng ta cũng không thể khẳng định rõ được độ thuận tiện của từng thiết kế  tai nghe không dây kết nối bluetooth qua cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do tại sao bạn cần xem xét kỹ càng hình dáng thiết kế trước khi quyết định chọn mua một tai nghe bluetooth cho smartphone của mình.

Thiết kế tai nghe không dây nào là phù hợp với bạn?

Những yếu tố thiết kế cần chú ý khi mua tai nghe không d 1

Mỗi người đều có một sở thích riêng, vì vậy các nhà sản xuất phải tạo ra rất nhiều mẫu mã tai nghe bluetooth khác nhau, điều đó cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khá rắc rối vì không biết phải chọn tai nghe nào?

Một chiếc tai nghe không dây tốt là tai nghe có chất lượng nghe gọi với âm thanh tốt, hạn chế tối đa được tiếng ồn xung quanh cùng khả năng linh hoạt, dễ dàng di chuyển và kết nối với smartphone hay máy tính bảngcủa bạn.

Thiết kế cần có trên tai nghe bluetooth

Tai nghe không dây được thiết kế chuyên nghiệp

Là các thiết bị rảnh tay cao cấp và được tạo ra để dành cho các nhà doanh nhân, du khách hay người năng động, làm việc nhiều và cần sự rảnh tay ngay cả khi trả lời điện thoại. Một chiếc tai nghe phải tạo nên sự chuyên nghiệp cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo tính sang trọng, thoải mái và thời lượng pin dài, làm tốt trách nhiệm liên kết giữa điện thoại và máy tính với tai nghe, cho khả năng thoại rảnh tay đáp ứng mọi yêu cầu.

Thiết kế tai nghe không dây có khả năng tùy biến phù hợp

Tai của mỗi người có kích thước khác nhau, và nếu một tai nghe có thêm tính năng thu nhỏ hay mở rộng cái eartips sẽ dễ dàng phù hợp với các kích thước tai khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế của tai nghe bluetooth hướng đến sự nhỏ gọn và tiện dụng, trọng lượng nhẹ và thoải mái. Vấn đề làm đau đầu các nhà sản xuất là làm sao tạo ra những chiếc tai nghe ngày càng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, đẹp và thời lượng pin cũng như chất lượng âm thanh ngày càng cao hơn, trong khi giá thành ngày càng rẻ.

Một lựa chọn tai nghe bluetooth tuyệt vời là chiếc tai nghe phải có thiết kế đẹp, nhỏ gọn và chắc chắn, cùng đệm cao su mềm, tạo cảm giác đeo thoải mái, cùng khả năng âm thanh HD và công nghệ loại bỏ tiếng ồn, bên cạnh đó thời lượng pin sử dụng lâu cũng là một ưu điểm, điều đó sẽ tạo nên một chiếc tai nghe tuyệt vời. Trong phần sau của bài viết tainghekhongday.com.vn sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc các tính năng bắt buộc phải có trong một chiếc tai nghe không dây.

 

Từ khóa : mua tai nghe khong day