Những yếu tố tính năng cần chú ý khi mua tai nghe không dây ( Phần 2 )

Trong bài viết trước tainghekhongday.com.vn đã giới thiệu tới quý bạn đọc những chú ý quan trọng về phần thiết kế khi lựa chọn mua tai nghe không dây. Trong phần hai này chúng tôi sẽ tiếp tục phổ cập những kiến thức quan trọng về các tính năng cần phải có trong một chiếc tai nghe sử dụng kết nối không dây. Đây là phần quan trọng hơn cả yếu tố thiết kế, quý bạn đọc hãy tham khảo những kiến thức dưới đây để lựa chọn mua một chiếc tai nghe có đầy đủ tính năng cho mình.

Các tính năng cần có khi mua tai nghe không dây

 tai nghe không dây siêu nhỏ

Mặc dù là một thiết bị có tính di động cao, nhưng tai nghe khong day sử dụng bluetooth được trang bị rất nhiều công nghệ đi kèm, ví dụ như khả năng nhận diện giọng nói, loại bỏ tiếng ồn, tích hợp với máy tính, chất lượng âm thanh HD, Stereo, kết nối NFC, … Tất cả những tính năng mà các nhà sản xuất thêm vào để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Âm thanh Stereo

Trong khi nhu cầu và đòi hỏi từ người dùng ngày càng cao hơn, chất lượng âm thanh trên tai nghe bluetooth cũng phải nâng lên các chuẩn phổ biến, tai nghe Stereo là một bắt buộc chung hiện nay. Nó mang lại một trải nghiệm âm thanh nổi đồng đều và liền mạch, chất lượng âm thanh quan trọng hơn cả chất lượng cuộc gọi.

Các tính năng chính trên mỗi tai nghe bluetooth bạn nên để ý

Có tích hợp micro kép

Nhiều tai nghe bluetooth bluedio hiện nay được tích hợp tai nghe kép để tăng khả năng loại bỏ tiếng ồn, tăng hiệu quả khi thực hiện các cuộc gọi trong một môi trường có quá nhiều tiếng ồn. Đặc biệt với Plantronics Voyager Legend nó được trang bị đến 3 micro cho khả năng loại bỏ tiếng ồn tốt nhất trong những chiếc tai nghe hiện nay.

Có khả năng kết nối nhiều thiết bị

Một tai nghe bluetooth không dây cần có khả năng kết nối và nhớ với nhiều thiết bị di động, ví dụ như với một samrtphone và một máy tính bảng. Điều đó tạo nên sự thuận tiện trong khi sử dụng, chỉ với một thao tác chọn và kết nối là bạn có thể sử dụng iPad để nghe nhạc và đem điện thoại đi sạc.

Giao tiếp trường gần – NFC

Công nghệ NFC (Near Field Communication) đã quá phổ biến trên các thiết bị thông minh hiện nay, nó giúp bạn dễ dàng truyền dữ liệu hay đồng bộ hóa, thanh toán di động qua các tài khoản ngân hàng, … Một tai nghe được trang bị thêm công nghệ NFC càng thuận tiện hơn trong việc mua hàng và thanh toán của bạn.

Đối với tai nghe Bluetooth, việc lựa chọn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, và đôi khi đem lại kết quả không đáng như mong đợi. Lý do đơn giản là bạn chưa thật sự tìm hiểu rõ về các tai nghe cũng như nhu cầu của mình. Việc hiểu biết và tận dụng tốt các tính năng được tích hợp trên một tai nghe kết nối không dây sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn cũng như đáng với số tiền bỏ ra để sở hữu chúng.

Âm thanh HD

Một số tai nghe Bluetooth hỗ trợ chất lượng âm thanh HD, có nghĩa là thiết bị phát đến tai nghe có thể truyền và tái tạo lại âm thanh ở tần số 16kHz, gấp đôi tín hiệu của các tai nghe điển hình chỉ là 8kHz, kết quả âm thanh sẽ khác biệt hơn rất nhiều.

Âm thanh Stereo

Trong khi nhu cầu và đòi hỏi từ người dùng ngày càng cao hơn, chất lượng âm thanh trên tai nghe không dây bluetooth cũng phải nâng lên các chuẩn phổ biến, tai nghe Stereo là một bắt buộc chung hiện nay. Nó mang lại một trải nghiệm âm thanh nổi đồng đều và liền mạch, chất lượng âm thanh quan trọng hơn cả chất lượng cuộc gọi.

mua tai nghe khong day của tainghekhongday.com.vn là lựa chọn không tồi, đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng âm thanh tuyệt vời, trọng lượng nhẹ và thiết kế cực kì thoải mái.

Từ khóa : mua tai nghe khong dayTai nghe bluetooth không dâytainghekhongday.com.vn