Review một số tính năng của tai nghe Bluetooth R6000

Tai nghe không dây Bluetooth R6000 là sản phẩm tai nghe không dây nổi tiếng của hãng Roman của Trung Quốc( web chính hãng ở đây) , hỗ trợ A2DP cho phép truyền tải âm thanh chất lượng cao Hi-Fi Stereo, có phạm vi hoạt động trong bán kính 10m. Sản phẩm được thiết kế sang trọng và vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể không tin nhưng sản phẩm tai nghe này được thiết kế nhỏ vô cùng với hình tam giác cân.

Tai nghe bluetooth Roman R6000 và những tính năng làm nên sản phẩm cao cấp

Tai nghe không dây Bluetooth R6000

Chiều dài mỗi cạnh tai nghe không dây cao cấp Roman R6000 chỉ khoảng 2cm. Phía ngoài của sản phẩm được thiết kế vòng tròn ánh sáng. Vòng tròn này sẽ hiển thị màu sắc khi bạn cắm sạc hoặc bật nguồn. Nút nguồn tai nghe bluetooth Roman R6000 rất nhỏ được tạo thành ngay trên tai nghe, nút bấm này kiêm luôn chức năng nhận cuộc gọi.

tai nghe không dây motorola

Tai nghe Bluetooth Roman R6000 với công nghệ loại bỏ tiếng ồn cũng là 1 điểm cộng của sản phẩm này.

Thiết kế và những đường nét đáng chú ý của Roman R6000

Thiết kế sang trọng, tinh tế với 2 màu đen và vàng tùy chọn. Điểm đáng chú ý nhất ở sản phẩm tai nghe Bluetooth Roman R6000 có thể kết nối 2 điện thoại cùng lúc. Sản phẩm không sử dụng đế sạc hay dây sạc như nhiều sản phẩm khác mà được sản xuất dành riêng cho những ai thường xuyên di chuyển bằng ô tô nên chỉ có một cốc sạc trên ô tô. Chiều dài của cốc sạc này khoảng 10cm.

Sản phẩm tai nghe bluetooth Roman R6000 rất tiện dụng bới cốc sạc này không chỉ dùng để sạc tai nghe mà nhà sản xuất còn thiết kế thêm cổng USB để bạn có thể sạc thêm điện thoại và nhiều thiết bị khác. Ngoài ra đốc sạc tai nghe Bluetooth Roman R6000 có 1 cổng USB cho điện áp ra tự động từ 0 đến 2.1A sạc phù hợp với các thiết bị, có cầu trì bảo vệ chống quá dòng quá áp…

Thông số kỹ thuật đến từ sản phẩm R6000

  • Tai nghe Bluetooth Roman R6000 với công nghệ loại bỏ tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Thời gian sạc đầy của tai nghe Bluetooth Roman R6000: 2h
  • Thời gian chờ của tai nghe Bluetooth Roman R6000 lên đến 72 giờ
  • Tương thích: hầu hết các thiết bị có kết nối bluetooth
  • Kích thước: 94.1 x 41.5 x 41.5mm
  • Thời gian đàm thoại: 4h như hệt tai nghe không dây bluedio hay sony
  • Thời gian nghe nhạc stereo: 3.5h

Tham khảo thêm : tai nghe không dây bose

Từ khóa : tai nghe R6000tai nghe roman