Review tai nghe không dây Sennheiser BT PXC

Nếu thường xuyên nghe nhạc bằng những thiết bị nghe nhạc hiển thị số, mà chưa có khái niệm gì về tai nghe, bạn mới chỉ thưởng thức được một nửa giá trị của âm thanh.
Nhiều người cho rằng sở hữu một chiếc máy nghe nhạc MP3 thời thượng cùng với tai nghe đi kèm đã là quá đủ cho việc thưởng thức âm nhạc. Nhưng, nếu chỉ có vậy thì họ mới chỉ khai thác một nửa giá trị cua những máy nghe nhạc MP3 – một nửa giá trị của âm nhạc. Và tai nghe vẫn được coi là kém quan trọng nhất trong một thiết bị chơi nhạc.

SENNHEISER-BT-PXC

Các tính năng chính trên tai nghe Sennheiser BT PXC

BT PXC là sự tích hợp các chức năng không dây và âm thanh với bảng điều khiển trực quan trên tai trái. Công nghệ NoiseGard chống ồn được phát triển cho ngành công nghiệp hàng không để cho phép phi hành đoàn giao tiếp rõ ràng trong môi trường ồn của họ – đã được Sennheiser sử dụng rất hiệu quả.
Làm thế nào nó tích hợp với bảng điều khiển được với nút màu đỏ – TalkThrough, không chỉ dừng lại các âm thanh, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng các built-in mics để giảm tiếng ồn trong khi môi trường hơi khuếch đại âm thanh.

Tham khảo thêm : mua tai nghe khong day o tphcm

Người thưởng thức âm nhạc thường dùng những tai nghe cũ kĩ, đôi khi lạc hậu hoặc hài lòng với tai nghe đi kèm máy. Trong khi thực tế, tai nghe lại là kết nối quan trọng nhất trong “dây chuyền” trên. Thậm chí, một chiếc tai nghe chất lượng còn có tác dụng lớn hơn cả chiếc máy nghe nhạc. Vì vậy, suy cho cùng, chúng còn có giá trị sử dụng lâu hơn một chiếc máy nghe nhạc MP3 cổ điển.

Công nghệ mới: NoiseGard trên Sennheiser BT PXC

Sennheiser PX 360 BT tích hợp công nghệ NoiseGard™ 2.0 loại bỏ đến 90% tiếng ồn bên ngoài, với công nghệ này, sẽ giúp bạn cảm thấy cực thoải mái và thư giãn khi nghe nhạc ngay cả ở những chỗ ồn ào, đông người như lúc đợi lên máy bay, đợi xe bus, đợi taxi, đợi người yêu ngoài đường, hay ngay cả ngồi trên máy bay … Âm nhạc sẽ làm bạn quên đi thời gian chờ đợi, mệt mỏi; công nghệ loại tiếng ồn giúp bạn phiêu và quên đi thời gian, không gian ồn ào xung quanh bạn“Dân chơi” tai nghe phân ra khá nhiều kiểu và loại tai nghe. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Tags : tai nghe không dây bose

Từ khóa :