Sang trọng cùng tai nghe không dây MEE audio Wave

Hãng MEE đã không còn xa lạ trên thị trường tai nghe không dây với nhiều loại sản phẩm khác nhau hướng tới nhiều đối tượng như tai nghe thể thao, các dòng tai nghe bình dân, tầm trung và cao cấp. Trong đó, mang nhiều đặc điểm nổi bật là tai nghe Audio Wave – một chiếc tai nghe ấn tượng đối với người dùng:

Thiết kế độc đáo sang trọng của tai nghe Audio Wave

mee-audio-wave

Sở dĩ nói những sản phẩm tai nghe không dây bluetooth Audio Wave có thiết kế độc đáo bởi nó kết hợp giữa truyền thống và hiện đại khi có thiết kế vành tai nghe thường được sử dụng trong các tai nghe có dây và các nút bấm tai nghe ở trên tai nghe độc đáo. Nhìn chiếc tai nghe này đơn giản với chỉ một màu đen nhưng lại hiện đại với thiết kế sang trọng.

Thoải mái với phần đệm thoát mồ hôi của Audio Wave

Audio Wave được nhà sản xuất Mee chú ý đến chất liệu đệm vành tai êm ái, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu. Thiết kế tai nghe có nhiều lỗ nhỏ, thoáng khí giúp thoát mồ hôi ở tai một cách dễ dàng nhất. Wave tạo mặc dù có Cups nhỏ nhưng vẫn vừa với tai và giúp những trải nghiệm khi đeo tai nghe thú vị nhất.

Công nghệ tiên tiến mà Mee Audio Wave mang lại

Audio Wave sở hữu những công nghệ tai nghe được nhiều người dùng ao ước đó là công nghệ Bluetooth 4.0 với tần số đáp ứng âm lượng nằm trong khoảng 20Hz tới 20kHz và mức trở kháng 32 Ohms. Điều này làm cho nhưng trải nghiệm âm nhạc luôn thú vị nhất với tất cả các dòng nhạc trên thị trường.

Thời lượng pin khủng của Audio Wave

Một chiếc tai nghe không dây thông thường có thời gian đàm thoại, nghe nhạc khoảng từ 2-4 giờ. Vậy với Audio Wave là bao nhiêu? Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi biết thời gian đàm thoại của tai nghe này không dây này lên tới 24 giờ, thời gian chờ lên tới 300 giờ. Đây là một công nghệ pin mà ít có hãng nào làm được như Mee.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời từ tai nghe Audio Wave

tai nghe bluetooth mee audio wave

Khác với các tai nghe không dây Inear gần tai, nằm trọn trong tai thì Onear không ôm trọn vào tai như các loại tai nghe khác, nó tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Tuy nhiên, vì là tai nghe Onear nên chất lượng âm trường không rõ ràng. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì vấn đề này, bởi Mee Wave vẫn cho bạn một âm thanh tuyệt vời khi sử dụng.

Với mức giá bất ngờ chỉ 2 triệu đồng nhưng thiết kế độc đáo cùng thời lượng pin siêu khủng thì tai nghe Audio Wave là một lựa chọn hoàn hảo trong những chiếc tai nghe bình dân trên thị trường. Nếu muốn trải nghiệm một chiếc tai nghe với mức giá vừa phải hãy lựa chọn ngay Wave nhé.

Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm các bài khác của chúng tôi ở đây: Twitter tai nghe không dâyPinterest tai ngheGplus tai nghe

Từ khóa : tai nghe không dâytai nghe không dây MEE audio WaveTai Nghe Over Eartai nghe sang trọng