Skullcandy Hesh 2 tai nghe bluetooth đẳng cấp thế hệ mới

Những chiếc tai nghe đến từ thương hiệu Skullcandy chắc đã không còn lạ lẫm với bất cứ ai trong giới chơi tai nghe. Bạn đang tìm một chiếc tai nghe không dây giá rẻ và chất lượng âm thanh ở mức ổn? Đi kèm theo mẫu tai nghe này chỉ có 1 túi vải mỏng để đựng tai nghe và một dây dẫn âm thanh 2 đầu 3.5mm. Tai nghe không dây Skullcandy HESH 2 có hai phiên bản: một mẫu có mic đàm thoại và một mẫu không có. Mẫu được chúng tôi sử dụng trong bài viết này được trang bị mic đàm thoại và một nút bấm điều chỉnh trên dây nối.

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 On Ear đa tương thích

Nếu bạn chỉ cần một chiếc tai nghe có chất lượng âm thanh ổn, kiểu dáng phá cách, trẻ trung, giá thành không quá cao thì với chiếc tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 này chắc chắn là một sản phẩm mà bạn nên tham khảo. Các sản phẩm từ hãng âm thanh này đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất sớm, ngay từ khi phòng trào chơi tai nghe bắt đầu phát triển được 1 thời gian ngắn. Chiếc tai nghe này sẽ tương thích với đa phần các mẫu smartphone đời mới trên thị trường như iPhone, Android và Windows Phone.

Skullcandy Hesh 2 tai nghe bluetooth đẳng cấp thế hệ mới 1

Điểm cộng và điểm trừ của tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 On Ear

– Điểm cộng: Tai nghe không dây bluetooth Skullcandy Hesh 2 On Ear có âm thanh khá tốt ở tầm giá hơn 2 triệu VNĐ, thời lượng pin dài (15 giờ), và đem lại cảm giác tương đối thoải mái khi đeo. Có 3 phím điều khiển–tăng giảm âm lượng, stop/play hoạt động hoàn hảo.

– Điểm trừ: Chất lượng âm thanh chỉ ở mức tương đối tốt, tuy vậy thiết kế on ear không thực sự quá nổi bật.

Tai nghe bluetooth Skullcandy Hesh 2 On Ear với mức giá hợp lý

Trong khung giá 2 triệu đồng có rất nhiều loại tai nghe Bluetooth và có sự cạnh tranh khốc liệt về kiểu dáng và chất âm. Tai nghe Hesh 2 của thương hiệu SkullCandy là tai nghe bluetooth có giá mềm với thiết kế tương tự như phiên bản tai nghe bluetooth khác trên thị trường. Hesh 2 có giá hơn một triệu đồng chút nhưng để sở hữu bản không dây bạn phải chi thêm 1 triệu, và giá này tương đương với một smartphones cơ bản.

Điển hình như series tai nghe của LG Tone khá nổi và có phiên bản chỉ có mức giá từ một triệu hai đến một triệu tám, hoặc như các dòng tai nghe không dây phiên bản đầu của Sol Republic Shadow có chất lượng âm thanh tuyệt vời ở mức giá dưới 2 triệu. Nhưng đây là dòng tai nghe in–ear không phải kiểu full-size như Skullcandy Hesh 2.

Đánh giá chung: Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền hơn gấp đôi hay gấp ba lần cho một chiếc tai nghe bluetooth on–ear như Bose Soundlink hay Beats thì Hesh 2 mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với túi tiền.

Từ khóa :