Tai nghe AIAIAI TMA-2 có khả năng tháo rời từng bộ phận

Bạn đã bao giờ từng nghe đến cái tên AIAIAI TMA-2 hay chưa? Cái tên thật thú vị nhưng nó là sản phẩm tai nghe không chỉ có khả năng tùy biến để phù hợp cho gần như mọi cỡ đầu mà còn cho phép người dùng nâng cấp những thành phần quan trọng thay vì phải mua hẳn một bộ headphone mới.

Chiếc tai nghe có thể tháo rời từng bộ phận

Theo Slashgear, hãng chuyên thiết kế và sản xuất tai nghe AIAIAI (Đan Mạch) đã công bố một phiên bản mới của mẫu tai nghe TMA-1 với khả năng tùy biến cao nhờ dễ dàng tháo lắp từng bộ phận. Chắc chắn những sản phẩm của tai nghe không dây bose vẫn chưa thể có tính năng này. Sản phẩm mới theo tường thuật có tên gọi đầy đủ là AIAIAI TMA-2, cũng có thiết kế dạng tai nghe chụp tai (arround-ear headphone).

tai-nghe-khong-day

Tuy nhiên, điểm khác biệt của bộ tai nghe TMA-2 do AIAIAI sản xuất chính là khả năng tháo rời toàn bộ thành từng phần nhỏ – từ vòm chụp, củ tai, đệm mút củ tai, driver bên trong mỗi củ tai cho đến dây cáp tín hiệu âm thanh.

Với bề ngoài không khác những tai nghe không dây cho pc nhưng tai nghe AIAIAI TMA-2 có thể tháo rời từng bộ phận và lắp ghép một cách dễ dàng. Theo AIAIAI, mẫu tai nghe lắp ghép TMA-2 hỗ trợ tùy biến đến 360 kiểu khác nhau.

AIAIAI TMA-2 mang phong cách cá nhân

Người dùng khi chọn mua TMA-2 có thể chọn 1 trong 4 kiểu tai nghe TMA-2 đã được cấu hình sẵn hoặc tự chọn cho mình một kiểu mang phong cách riêng của mình khi đặt hàng trực tuyến.

Nói một cách đơn giản hơn, người dùng có thể tùy ý chọn vòm chụp có độ dày khác nhau, kích thước củ tai khác nhau, vật liệu bọc ngoài đệm mút củ tai cho đến kiểu đầu cắm của cáp tín hiệu âm thanh. Riêng với driver (loa của tai nghe), AIAIAI cung cấp đến 4 tùy chọn kiểu driver với khác biệt chính là thành phần nam châm và vật liệu hay kiểu thiết kế màng loa.

Với khả năng tùy biến cao nhờ sử dụng trọn bộ sản phẩm kèm phụ kiện, người dùng TMA-2 có thể dễ dàng tùy biến cho mình một bộ tai nghe yêu thích – vốn là một điều khó khăn trong việc lựa chọn tai nghe hiện nay.

Không chỉ vậy, với tai nghe thông thường, việc hư hỏng dù chỉ một thành phần nào đó trên thiết bị cũng khiến người dùng phải đắn đo vì phải mua hẳn một bộ headphone mới.

AIAIAI TMA-2 – mức giá để sở hữu ?

Tuy nhiên, với TMA-2, nếu một chi tiết nào đó bị hư, bạn chỉ cần đặt hàng trước với AIAIAI để mua và thay thế một cách dễ dàng. Lẽ đương nhiên là mức giá của TMA-2 cũng rất đa dạng tùy theo cấu hình mà người dùng lựa chọn.

Theo Slashgear, bộ tai nghe AIAIAI TMA-2 có giá bán khởi điểm 140 USD bao gồm 2 củ tai, vòm chụp đầu, đệm mút củ tai và cáp âm thanh.

Thương hiệu cũng cho biết sẽ cung cấp các mẫu TMA-2 với cấu hình sẵn (Presets), trong đó tùy chọn sản phẩm dành cho giới DJ có giá khoảng 200 USD. Trọn bộ TMA-2 dành cho phòng thu có giá 240 USD và với 260 USD thì người dùng sẽ có đến 4 tùy chọn driver, 5 tùy chọn kiểu đệm mút củ tai, cáp âm thanh dài 1,5m nhưng có thể kéo giãn tối đa 3,2m.

Tags: tai nghe không dây giá rẻ

Từ khóa : Tai Nghe DJTai nghe On-ear