Tai nghe Bluetooth Bose QC30 với những ưu điểm nổi trội

Tai nghe bose QC30 được thiết kế nhỏ gọn với các đầu earbuds tích hợp sáu micro và một vòng đeo cổ tinh tế tích hợp toàn bộ hệ thống điện tử điều khiển thiết bị. Nó sở hữu tính năng mới cho phép kiểm soát tiếng ồn bằng tay thông qua việc điều chỉnh lượng âm thanh xung quanh (muốn nghe hoặc chặn).

Thêm vào đó là hệ thống điều khiển siêu trực quan của tai nghe không dây QC30 khi chơi nhạc hay gọi điện, ngoài khả năng thông báo bằng voice những thông tin quan trọng (các thông số cài đặt, danh tính người gọi, thời lượng pin…), ứng dụng miễn phí Bose Connect còn cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng mở rộng cho người dùng. Khác với các loại tai nghe không dây thông thường thì chế độ khử tiếng ồn của QuietControl 30 có thể tăng hoặc giảm chứ không phải chỉ bật/tắt, nó dễ dàng đáp ứng mức độ khử ồn mong muốn mà không làm thay đổi âm lượng.

Tai nghe Bluetooth Bose QC30 tùy chọn được mức khử tiếng ồn

Tai nghe Bluetooth Bose QC30 tùy chọn được mức khử tiếng ồn

Đây là những tính năng nổi bật nhất của tai nghe bose QuietControl 30 khác biệt so với các sản phẩm thông thường cùng loại. Bạn không thể kiểm soát được mức độ ồn ào của môi trường xung quanh. Nhưng bạn có thể kiểm soát việc bạn sẽ nghe bao nhiêu tiếng ồn. Đặt mức khử tiếng ồn của riêng bạn với tai nghe Bluetooth in-ear chống ồn này và có hiệu suất âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng. Thiết kế vòng đeo cổ nhẹ vừa với hình dáng cơ thể để bạn đeo cả ngày dài và kết nối Bluetooth ngăn dây dẫn cản trở bạn.

Thiết kế của tai nghe mang sự thoải mái cho người dùng

 Vòng đeo cổ cong, nhẹ vừa với cơ thể. Tai nghe nhac khong day được thiết kế bằng vật liệu mềm để giữ thoải mái, hoàn hảo để nghe cả ngày

Bose quietcontrol 30 giảm tiếng ồn chủ động

 Tiếng ồn xuất hiện liên tục. Vì thế chúng tôi sắp xếp micro bên trong và tai nghe bên ngoài để lien tục đo, so sánh và phản ứng lại tiếng ồn. Sau đó, hệ thống sẽ tạo tín hiệu bằng nhau, đối lập để huỷ tiếng ồn. Nút tai nghe StayHear+ QC cũng tạo ra đệm kín nhằm giảm tiếng ồn thụ động bổ sung.

Âm thanh không dây không suy giảm chất lượng

 Loại bỏ dây dẫn phía sau mà không làm mất chất lượng. Hệ thống cân bằng (EQ) tối ưu hóa âm lượng cung cấp âm thanh cân bằng, đồng nhất ở mọi mức âm lượng. Nếu bạn đang trên con phố tấp nập và cần bật khử tiếng ồn, bạn sẽ chỉ nghe thấy âm nhạc. Và tai nghe được thiết kế lại với ghép đôi Bluetooth và NFC, vì thế kết nối với các thiết bị qua mạng không dây sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

 Với Bose QC30 bạn hãy làm chủ môi trường của bạn

 Nghe nhạc theo cách chưa từng có với công nghệ đột phá: giờ đây bạn có thể kiểm soát mức độ tiếng ồn bạn muốn. Tiếng ồn sẽ không thể cản trở bạn suốt ngày, trừ khi bạn cho phép.

Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây Bose QC30

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth QC30

Kích thước/trọng lượng không có dây cáp

  • Tai nghe:15,2 cm C x 16,5 cm R x 1,9 cm S (28,4 g).
  • Túi đựng:16,5 cm C x 17,1 cm R x 3,6 cm S.

Chi tiết khác của tai nghe

  • Phạm vi Bluetooth : 33 ft (10 m).
  • Thời gian sạc pin: Dưới 3 giờ.
  • Thời lượng pin: Lên đến 10 giờ mỗi lần sạc đầy.

Linh kiện trong hộp tai nghe bluetooth QC30

  • Một chiếc tai nghe.
  • Túi đựng.
  • 3 cỡ nút tai nghe QC: S, M, L.
  • Dây cáp sạc USB.

Tai nghe không dây cao cấp QC30 được thiết kế với công nghệ độc quyền của Bose cùng những chi tiết nhỏ hơn. Nó cũng như các sản phẩm mới của Bose đều được tích hợp công nghệ kết nối nhanh tầm gần NFC, cho phép ghép đôi với các thiết bị phát nhạc chỉ bằng một chạm. Công ty Bluetooth Vietnam nhận định rằng từ chất liệu, cách lắp ráp đến hoàn thiện sản phẩm của tai nghe này đều được chăm chút một cách tinh tế, đảm bảo được trọng lượng nhẹ mà vẫn bền bỉ, ổn định, đem lại sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

Từ khóa : Tai Nghe Chống ỒnTai Nghe Có Mictai nghe khong day bosetai nghe không dây cao cấpTai Nghe Universal