Tai nghe Bluetooth Bose QC30 với những ưu điểm vô cùng đặc biệt

Mùa xuân năm 2016 với những tin đồn rằng chiếc iPhone 7 sẽ không có khe cắm tai nghe, Bose đã lên tiếng rằng: đã đến lúc phải đổi mới. Và họ không chỉ nói suông, bằng chứng là sau 1 năm, hãng công nghệ Bose đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe Bose QC30 Wireless mang khả năng chống ồn chủ động hoàn hảo đi cùng thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng khi di chuyển với cường độ cao.

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth Bose QC30

Tai nghe Bluetooth Bose QC30 1Quý độc giả hãy cùng Bluetooth Việt Nam tìm hiểu chi tiết về chiếc tai nghe bose chính hãng đặc biệt này nhé !

Kích thước/trọng lượng không có dây cáp của tai nghe

 • Tai nghe:15,2 cm C x 16,5 cm R x 1,9 cm S (28,4 g)
 • Túi đựng:16,5 cm C x 17,1 cm R x 3,6 cm S

Các chi tiết khác

 • Phạm vi Bluetooth : 33 ft (10 m)
 • Thời gian sạc pin: Dưới 3 giờ
 • Thời lượng pin: Lên đến 10 giờ mỗi lần sạc đầy

 Linh kiện trong hộp tai nghe QC30

 • Tai nghe không dây QuietControl 30
 • Túi đựng
 • 3 cỡ nút tai nghe QC: S, M, L
 • Dây cáp sạc USB

Đặc điểm nổi bật của tai nghe không dây Bose QC30

Tai nghe có thể tùy chọn được mức khử tiếng ồn

Đây là những tính năng nổi bật nhất của tai nghe Bose khác biệt so với các sản phẩm thông thường cùng loại. Bạn không thể kiểm soát được mức độ ồn ào của môi trường xung quanh. Nhưng bạn có thể kiểm soát việc bạn sẽ nghe bao nhiêu tiếng ồn. Đặt mức khử tiếng ồn của riêng bạn với tai nghe Bluetooth in-ear chống ồn Quiet Control 30 và có hiệu suất âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng.

Thiết kế mang sự thoải mái cho người dùng

Tai nghe Bluetooth Bose QC30 2

Thiết kế vòng đeo cổ nhẹ vừa với hình dáng cơ thể để bạn đeo cả ngày dài và kết nối Bluetooth ngăn dây dẫn cản trở bạn. Tai nghe được thiết kế bằng vật liệu mềm để giữ thoải mái, hoàn hảo để nghe cả ngày

Khả năng giảm tiếng ồn chủ động

Tiếng ồn xuất hiện liên tục. Vì thế hãng Bose đã sắp xếp micro bên trong và tai nghe bên ngoài để liên tục đo, so sánh và phản ứng lại tiếng ồn. Sau đó, hệ thống sẽ tạo tín hiệu bằng nhau, đối lập để huỷ tiếng ồn. Nút tai nghe StayHear+ QC cũng tạo ra đệm kín nhằm giảm tiếng ồn thụ động bổ sung.

Âm thanh không dây của Bose QC30 không suy giảm chất lượng

Loại bỏ dây dẫn phía sau mà không làm mất chất lượng. Hệ thống cân bằng (EQ) tối ưu hóa âm lượng cung cấp âm thanh cân bằng, đồng nhất ở mọi mức âm lượng. Nếu bạn đang trên con phố tấp nập và cần bật khử tiếng ồn, bạn sẽ chỉ nghe thấy âm nhạc. Và tai nghe khong day Bose được thiết kế lại với ghép đôi Bluetooth và NFC, vì thế việc kết nối với các thiết bị qua mạng không dây sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Tai nghe Bluetooth Bose QC30 3

 Làm chủ môi trường với tai nghe bluetooth Bose QC30

Việc nghe nhạc theo cách chưa từng có với công nghệ đột phá: giờ đây bạn có thể kiểm soát mức độ tiếng ồn bạn muốn. Tiếng ồn sẽ không thể cản trở bạn suốt ngày, trừ khi bạn cho phép

Nhìn chung thì công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi nhận định rằng từ chất liệu, cách lắp ráp đến hoàn thiện sản phẩm tai nghe bose in ear chính hãng QC30 đều được chăm chút một cách tinh tế, đảm bảo được trọng lượng nhẹ mà vẫn bền bỉ, ổn định, đem lại sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

Từ khóa : tai nghe bosetai nghe bose chính hãngtai nghe bose in ear chinh hangTai Nghe Chống Ồntai nghe khong day bose