Tai nghe bluetooth Jabra Pulse thích hợp cho người yêu thể thao

Jabra Sport Pulse Wireless là sản phẩm vừa được giới thiệu tại Việt Nam. Tai nghe này hỗ trợ kết nối Bluetooth và NFC, được tích hợp cảm biến nhịp tim ngay trên tai nghe. Hãy cùng công ty Bluetooth Vietnam điểm qua 2 tính năng vô cùng nổi bật của chiếc tai nghe này nhé!

Tai nghe bluetooth Jabra Sport Pulse phù hợp sử dụng cho hoạt động thể chất

Tai nghe bluetooth Jabra Sport Pulse

Trước khi đeo tai nghe để tập luyện, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn nút tai và vành tai vừa nhất với mình. Khi mở ứng dụng Sport Life lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cơ bản như tuổi, giới tính, chiều cao và cân nặng. Đây là các yếu tố có ảnh hưởng tới kết quả tập luyện và theo dõi.

Khi đã đặt mục tiêu cho bài tập, với mỗi mốc (như qua một nửa thời gian, gần hết thời gian hoặc các mốc nhịp tim) thì tai nghe đều phát ra giọng nói thông báo, giúp bạn nắm được tiến trình tập luyện của mình.

Để tai nghe Pulse có thể nghe được nhịp tim, bạn cần đặt phần đo nhịp tim vào trọn trong vành tai. Khi đã đặt chuẩn, chỉ cần khoảng 10 giây là tai sẽ đo được nhịp tim của bạn. Khi tôi thử sử dụng tai nghe cho bài tập chạy trên máy thì tai cố định khá tốt, nhưng với bài gánh tạ (squat) thì đôi lúc tai bị xê dịch nên không đo được nhịp tim (có tiếng thông báo). Khi bạn chỉnh tai nghe lại chuẩn thì cũng sẽ có tiếng thông báo.

Tai nghe bluetooth Jabra Pulse với ứng dụng Sport Life

Ứng dụng Sport Life cũng cho phép mở nhạc trong khi tập luyện, và khi có thông báo thì nhạc sẽ được tạm ngắt. Tuy nhiên chỉ có hai ứng dụng nghe nhạc là Jabra Sound và Google Play Music được hỗ trợ, do vậy nếu muốn nghe nhạc online thì bạn phải tự mở và điều khiển từ các ứng dụng như Zing MP3.

Bạn có thể chọn bài tập và đặt mục tiêu tập luyện trên Sport Life, hoặc đơn giản là đeo tai nghe vào để theo dõi thời gian luyện tập và nhịp tim. Ứng dụng này có sẵn khá nhiều bài tập, chủ yếu là các bài tập cardio như chạy, đạp xe, đi bộ hay trượt băng. Khi chọn một bài tập, bạn cũng có thể đặt mục tiêu như khoảng cách, thời gian, hoặc các mục tiêu liên quan đến nhịp tim như tập nhẹ, tập trong mức giảm cân… Phần mềm cũng hỗ trợ tập luyện theo từng khoảng thời gian ngắn (interval training).

Tai nghe bluetooth Jabra Pulse với thiết kế vô cùng tinh tế

  • Nhìn hình thức bên ngoài chiếc tai nghe bluetooth Jabra Sport này được thiết kế hướng tới người thường xuyên chơi thể thao, vận động với dây quàng ra đằng sau cổ cùng với dây được làm dây tròn được bao bọc chất liệu cao su mềm mại và núm tai nghe được làm bo tròn kết hợp chất liệu silicon sẽ tạo cảm giác đeo thoải mãi.
  • Phím dây bên phải được thiết kế chỉ 3 phím bấm nhưng tích hợp nhiều chức năng như tăng giảm âm lương, Next/ Prev, nhận từ chối cuộc gọi, kết nối bluetooth và tạm dưng hay chơi nhạc rất tiện lợi cho bạn khi nghe nhạc hoặc có cuộc gọi đến. Ở ngay đây cũng chính là tích hợp Microphone và NFC
  • Núm tai nghe được làm bo tròn dạng nhét vào bên trong tai cùng với chất liệu silicon bao bọc bên ngoài sẽ tạo cảm giác đeo thoải mãi và êm tai.  Tai bên phải có khe MicroUSB để sạc, còn tai bên trái có cảm biến nhịp tim.

Nếu bạn là người yêu thể thao và âm nhạc, hãy để tai nghe Jabra Pulse đồng hành cùng bạn, gắn kết bạn với những âm thanh sống động và chân thật nhất.”

 

Từ khóa :