Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 với thiết kế tiện lợi gọn gàng

Với kết nối Bluetooth không dây, tai nghe Bluetooth Z6000 cung cấp khả năng nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành việc đàm thoại trên thiết bị này. Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 có thiết kế phù hợp, thoải mái với người dùng, tai nghe đã được trang bị với phần đeo cổ linh hoạt và phần tai nghe mềm mại với các nút điều khiển điều chỉnh âm lượng, sử dụng các tính năng nghe nhạc cần thiết. Thiết kế độc đáo này rất thuận tiện cho việc luyện tập thể thao cũng như đi đường.

Tính năng tiện lợi và công nghệ tuyệt vời của chiếc tai nghe Bluetooth Roman Z6000

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000

– Khi có cuộc gọi đến, phần đeo trên cổ người sử dụng của tai nghe ko day chinh hang z6000 sẽ rung lên. Lúc này người sử dụng sẽ có 2 sự lựa chọn, hoặc nhấn nút call có dạng tay cầm bên tay trái để bắt đầu cuộc đàm thoại, hoặc nhấn vào phím tăng giảm âm lượng cũng ở bên tay trái để lờ đi (tắt rung) cuộc gọi này. Không có nút bấm nào dành cho việc từ chối cuộc gọi.

– Tai nghe Roman Z6000 chất lượng âm thanh rất tuyệt, bass mạnh mẽ, chống ồn tối đa . Với tính năng rung khi có cuộc gọi đến giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi nào

– Chiếc tai nghe này là một sản phẩm mới của thương hiệu nổi tiếng ROMAN, sử dụng bluetooth 4.1 giống như các tai nghe không dây lg, sony hay samsung tiên tiến khác cho cho khoảng nghe nhạc và đàm thoại lên đến hơn 10m. Với dung lượng pin lớn giúp cho bạn có thể sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.

– Nhờ sử dụng các chất liệu bảo vệ bên ngoài như nhựa cứng và dẻo nên tai nghe có trọng lượng nhẹ, thoải mái đeo khi sử dụng. 

– Mặc dù là tai nghe không dây giá rẻ song Roman Z6000 còn có khả năng kết nối được hai thiết bị cùng một lúc.

– Với dung lượng pin 160mAh sẽ cho người dùng thoải mái đàm thoại và nghe nhạc mà không lo phải hết pin. Và khi hết pin chỉ cần sạc đầy trong 2 tiếng rất nhanh chóng.

Các thông số kỹ thuật của Z6000

  • Thời gian chờ: 220h
  • Thời gian sạc: 2h
  • Bluetooth: V4.1
  • Khoảng cách: 10m
  • Nghe nhạc: 7.5h
  • Đàm thoại: 8h

Ngoài ra sản phẩm được hãng Roman được tích hợp công nghệ kết nối không dây mới nhất bluetooth 4.1 cho phép nghe nhạc và đàm thoại thoải mái mà không lo mất sóng trong phạm vi 10m. Sau khi thử sử dụng thiết bị, cảm giác mà Z6000 đem lại là tương đối thú vị và tiện ích. Bạn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc hoặc vừa trả lời các cuộc gọi với kết nối không dây. Hoặc cũng có thể sử dụng Z6000 trong các hoạt động thể dục thể thao mà không hệ cảm thấy vướng víu.

Tham khảo thêm : tai nghe không dây jawbone

Từ khóa : tai nghe romanZ6000