Tai nghe bluetooth Soundlink AE2W với những công nghệ tích hợp tiên tiến

Bạn có thể thoải mái di chuyển xung quanh và nghe nhạc mà không phụ thuộc vào thiết bị của mình nữa. SoundLink AE2W mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và chống ồn hiệu quả.Có một cổng cắm jack 2.5mm ở phía bên tai trái. Phần này hơi to và làm cho Bose AE2W trông giống như các loại tai nghe dành cho nhân viên viễn thông hơn là một tai nghe thông thường. Hiện tại tai nghe không dây AE2W chỉ có model màu đen, ở mặt sau của phần tai chụp có một phần nhám bóng. Chúng ta có thể sử dụng mà không cần bộ phận không dây đi kèm, đây là chi tiết không đóng vai trò quan trọng lắm.

Tai nghe bluetooth Soundlink AE2W âm thanh chất lượng cao

Tai nghe Soundlink AE2W được trang bị công nghệ TriPort độc quyền giúp dải âm thanh trở nên rõ ràng và sâu sắc dù ở trong một kích thước nhỏ và nhẹ. Tai nghe này cũng được trang bị cân bằng hoạt động trong mô-đun điều khiển cung cấp một cải tiến đáng chú ý đến chất lượng âm thanh. Âm nhạc và phim ảnh của bạn sẽ đi vào một chiều hướng mới đầy ấn tượng.

Tai nghe bluetooth Soundlink AE2W với những công nghệ tích hợp tiên tiến 1

Tai nghe Soundlink AE2W tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và bền bỉ

Tai nghe khong day bose Soundlink AE2W được thiết kế từ các vật liệu chất lượng cao cấp. Các bộ đệm tai đệm và headband điều chỉnh cho phép bạn đeo tai nghe thoải mái trong nhiều giờ. Lớp da bóng lộn làm êm ái đôi tai bạn và chống tạp âm hiệu quả.

Soundlink AE2W điều khiển rất dễ dàng

Các nút trên mô-đun điều khiển bao gồm nút chỉ năng lượng, âm lượng và nút đa chức năng. Nút đa chức năng này hoạt động giúp theo dõi điều khiển âm nhạc và video như play/ pause. Bạn thậm chí có thể kết nối tai nghe với hai thiết bị cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể xem một đoạn video trên iPad của bạn trong khi duy trì kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Các tai nghe sẽ tự động tạm dừng video để trả lời cuộc gọi. Sau đó, khi cuộc gọi kết thúc, tai nghe sẽ tự động chuyển về video.Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa cuộc gọi và âm thanh khác. Đèn LED chỉ thị cung cấp thông tin về sức mạnh, tuổi thọ pin và tình trạng kết nối Bluetooth.

Sử dụng công nghệ kết nối không dây hiện đại

Với tai nghe không dây đầu tiên của hãng Bose mang lại sự tự do, thoải mái để bạn có thể thưởng thức âm nhạc, phim, video mà không cần phải cắm dây rắc rối. Bạn có thể xem phim trên iPad hay trả lời điện thoại với tai nghe khong day cao cap AE2W một cách rõ ràng và hiệu quả. Với khoảng cách kết nối lên đến 9m cho bạn di chuyển tự do và đắm chìm trong âm nhạc. Nếu bạn muốn nghe nhạc có dây thì có thể sử dụng dây nghe kèm theo từ phụ kiện kèm theo được cung cấp từ Bose.

Nếu bạn thực sự muốn chọn mua một tai nghe không dây mà không quan tâm đến việc mô-đun bluetooth có ảnh hưởng đến bề ngoài của tai  nghe hay không thì AE2W là một lựa chọn hàng đầu. Âm thanh tốt, rất thoải mái khi sử dụng.

Chi tiết tương đối tốt, sự ấn tượng của âm thanh trong trẻo đã tạo nên một AE2W thuộc hàng những tai nghe có âm thanh rõ ràng và chất lượng. AE2W không cho chất lượng âm thanh “ấm” như những headphone QuietComfort đứng top nhưng điều này chưa hẳn là một chi tiết không tốt thực sự chỉ là sự khác biệt mà model này đã tạo ra.

Từ khóa :