Tai nghe bluetooth SoundSport Pulse phù hợp chơi thể thao

Tập luyện thể thao là một hoạt động đòi hỏi nhiều cố gắng và nỗ lực. Và bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một chiếc tai nghe không dây có khả năng đương đầu với thử thách đó để đồng hành cùng bạn thì công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi xin giới thiệu ngay đến bạn sản phẩm Bose SoundSport Wireless – sản phẩm tai nghe không dây cao cấp phù hợp nhất cho các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời. Tai nghe không dây Sound Sport Pulse giúp bạn luôn vận động cùng âm thanh mạnh mẽ và các đầu tai nghe luôn nằm cố định và thoải mái.

3 tính năng khiến tai nghe bluetooth SoundSport Pulse phù hợp chơi thể thao

tai nghe bluetooth SoundSportPulse phù hợp chơi thể thao

Tai nghe bluetooth SoundSport Pulse phù hợp chơi thể thao

Với hàng triệu người thích chạy bộ, đạp xe, leo núi hoặc tập luyện trong phòng gym, thì 3 tính năng dưới đây là 3 lý do chính để tai nghe không dây cho tivi Bose  Sound Sport Pulse xứng đáng là một sự thay thế mới cho bộ sưu tập đồ dùng công nghệ âm thanh của bạn, bởi không chỉ được đặt tên là tai nghe thể thao, mà nó còn được thiết kế cho việc tập thể thao

Tai nghe SoundSport Pulse đặc biệt với khả năng đo nhịp tim.

Ứng dụng Bose Connect trong chiếc tai nghe không dây này hiển thị chính xác số đọc nhịp tim theo thời gian thực từ tai nghe Bose SoundSport Pulse vì thế việc theo dõi hiệu suất thật đơn giản. Công nghệ Pulse giống như các dòng tai nghe không dây sony hoạt động với các ứng dụng tập thể dục phổ biến như MapMyRun, Runkeeper, Endomondo, Runtastic. v.v.Bạn có thể cá nhân hóa cài đặt để biến chúng thành của bạn. Việc ghép đôi, chuyển đổi và điều khiển các thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy xem ứng dụng đơn giản, trực quan có thể tạo nên khác biệt như thế nào.

Tai nghe không có dây dẫn rắc rối

Kết nối không dây, nhanh chóng giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Ghép đôi với thiết bị Bluetooth dễ dàng với hướng dẫn thoại hoặc nếu bạn có thiết bị hỗ trợ NFC, bạn chỉ cần chạm điện thoại lên điều khiển từ xa. Và bạn có đến năm giờ nghe nhạc không dây từ pin sạc lithium-ion.

Tai nghe bluetooth với âm thanh tuyệt đỉnh

Xét về mặt âm thanh hay nói đúng hơn là khả năng nghe nhạc, bản Pulse cho ra chất âm ấm hơn nhiều khi đem so sánh với bản thường hoặc thậm chí cả QuietControl 3. Chức năng chống ồn khi nghe nhạc sẽ phát huy đầy đủ mọi thứ mà bạn cần để chuyên tâm tập thể thao.Không những vậy, tiếng bass của chiếc tai nghe này cũng rất mạnh nên đối với nhũng người ưa thích nghe các loại nhạc kích thích tập luyện hay EDM, bạn sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Còn cái dải âm trung và treble thì mình thấy nó không có quá nhiều khác biệt với SoundSport bản thường hay so với các tai nghe không dây jabra.

Tính năng cơ bản của tai nghe bluetooth SoundSport Pulse

Tính năng cơ bản của tai nghe bluetooth SoundSport Pulse

Tính năng cơ bản của tai nghe bluetooth SoundSport Pulse

  • Tích hợp cảm biến giúp bạn kiểm soát được nhịp tim
  • Thiết kế đặc biệt chịu được sự ẩm ướt của thời tiết và nước
  • Tích hợp pin sạc, cho phép nghe nhạc liên tục lên đến 6h
  • Hỗ trợ ứng dụng Bose Connect giúp bạn quản lý và tương tác một cách dễ dàng
  • Kết nối không dây cao cấp với công nghệ Bluetooth và NFC từ Bose

Cũng giống như bản Sound Sport thường, tai nghe giá rẻ này cũng có khả năng chịu nước khi sử dụng dưới mưa, tích hợp mic đàm thoại rất tiện lợi, chất lượng đàm thoại là rất tốt. Nhìn chung thì công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi đánh giá rằng khi mua tai nghe khong day o ha noi thì SoundSport Wireless là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai thường xuyên chơi thể thao, với thiết kế dạng in-ear đeo vừa vặn và thoải mái trong tai.

 

Từ khóa : Mua tai nghe không dây chính hãng ở Hà NộiTai Nghe Có Mictai nghe không dây jabratai nghe không dây sony