Tai nghe cao cấp MEE audio M6 pro đến từ Mỹ

MEE audio là hãng sản xuất tai nghe tại Mỹ, đang cực kỳ thu hút sự chú ý của giới âm thanh thế giới bởi liên tiếp cho ra đời nhiều thiết bị tuyệt vời. Chắc chắn trong thời điểm này có khá nhiều người đang nóng lòng chờ đợi những đánh giá về chiếc MEE audio M6pro mới ra của hãng này.

M6Pro đã gây được sự chú ý đặc biệt nhờ có thiết kế cao cấp vượt xa tầm giá chỉ bằng những tai nghe nhạc không dây giá rẻ. Tai nghe có thiết kế dạng “over the ear”. Kiểu thiết kế này thường được sử dụng trên các tai nghe dành cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp mà chúng ta thường nhìn thấy khi họ biểu diễn trên sân khấu. Phần củ tai của M6Pro có thể tháo rời khỏi dây dẫn, đi kèm trong hộp đựng có đến 2 sợi dây dẫn, một dây tích hợp microphone và cụm điều chỉnh âm lượng, sợi dây còn lại dạng tiêu chuẩn chỉ để nghe nhạc với chiều dài 1,3m, jack cắm dạng chữ L mạ vàng.

tai-nghe-khong-day m6pro

Ngoài ra việc thay được dây đẫn cũng là cơ hội để người dùng nâng cấp chất lượng âm thanh cho tai nghe bằng cách đâu tư một sợi dây dẫn chất lượng cao hơn, thường bằng 1/2 hoặc ngang giá tai. Ngoài dây dẫn trong hộp đựng của M6Pro có thêm 6 bộ mút tai silicon đi kèm, và đặc biệt có thêm một cặp mút bọt biển (Comply) cao cấp, một hộp đựng tai nghe và một jack chuyển đổi từ 3.5 sang 6.5.

Thêm nữa MEE còn công bố M6Pro đạt tiêu chuẩn IPX5 chống nước và bụi. Các bạn có biết, hiện nay trên thị trường ở tầm giá dưới 1,5tr đồng rất ít những mẫu tai nghe không dây cho máy tính tốt nhất hay tai nghe truyền thống đến từ những thương hiệu từ Mỹ, Anh, Nhật, Pháp… có được lượng phụ kiện phong phú và cao cấp như MEE, và MEE là một thương hiệu đến từ Mỹ.

Thông số kỹ thuật của MEE audio M6 pro:

  • Loại Driver: dynamic
  • Kích thước màng loa: 10 mm
  • Dải tần số: 20 Hz to 20 kHz
  • Trở kháng : 16 Ohms at 1K
  • Độ nhạy : 100±3 dB (1mW at 1KHZ)
  • Âm lượng tối đa: 30mW

Nhìn vào bảng thông số và trải nghiệm thực tế cho thấy M6Pro dễ kéo, Mặt khác với chất âm khá trung tính nên tai nghe có thể phối hợp với đa dạng các nguồn phát, từ Smartphone cho đến máy nghe nhạc chuyên dụng. Tuy nhiên sự khác biệt không rõ ràng khi sử dụng thêm AMP, cho thấy tai nghe không có khả năng mở rộng chất âm. nhưng điều này cũng tốt, vì với một Smartphone hay 1 chiếc máy nghe nhạc thông thường đã có thể chơi tốt chiếc M6Pro, và chúng ta cũng chỉ cần có vậy. Đơn giản, dễ sử dụng.

Âm thanh rõ nét, đạt độ chi tiết cao

Nếu như M6P và M7P là hai chiếc tai nghe được MEE thiết kế dành cho những người chơi thể thao chuyên nghiệp với âm bass bùng nổ thì M6Pro được MEE thiết kế cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp, là những người có đôi tai khó tính luôn đòi hỏi âm thanh đạt độ chi tiết và chân thực cao. MEE M6Pro được hãng giới thệu vào đầu năm 2015 và ngay lập tức chiếm danh hiệu chiếc tai nghe bán chuyên nghiệp có giá rẻ nhất thế giới, danh hiệu mà trước đó Shure SE215 chiếm giữ. Hiện tại SE215 đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá khoảng 2,8tr, và M6Pro khoảng 1,5tr.

Qua một số đánh giá sơ bộ ở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy M6Pro là thiết bị sở hữu khả năng chơi tạp tốt, thích hợp với nhiều thể loại nhạc và nếu bạn có thể bỏ qua một số nhược điểm nhỏ của nó, thì đây là mẫu tai nghe tốt cho lựa chọn để thưởng thức âm nhạc ở tầm giá dưới 1,5tr.

Tags: mua tai nghe khong day o tphcm

Từ khóa :