Đặc điểm nổi trội của tai nghe chống nước Bluetooth Bose SoundSport

Thị trường tai nghe không dây ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không thể không kể đến thương hiệu Bose đình đám với nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó có Soundsport, một dạng tai nghe chống nước không quá nổi bật nhưng cũng đủ độc đáo với những tính năng mà nó mang lại.

Những đặc điểm nổi trội của tai nghe Bluetooth Bose SoundSport

Điểm nổi bật nhất của chiếc tai nghe SoundSport so với các tai nghe không dây khác là khả năng chống nước.

Tai nghe chống nước Bose SoundSport

Hãng Bose đã đặc biệt chú ý đến chi tiết này của sản phẩm để cho ra đời Soundsport công nghệ chống nước tiên tiến nhất. Giúp hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong quá trình tập luyện.

Cổng âm thanh của Soundsport có lớp vải lót bảo vệ loa thiết bị trước những yếu tố về nước và thời tiết. Giờ thì bạn không cần phải quá lo lắng về việc tập luyện làm cơ thể đổ mồ hôi gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và tai nghe nữa.

Công nghệ ghép đôi Bluetooth một cách nhanh chóng

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport -2Sẽ không mất công dò tìm thiết bị một cách mất thời gian nữa. Bạn có thể kết nối tai nghe Bluetooth chống nước Sound Sport một cách dễ dàng với các thiết bị công nghệ khác. Công nghệ kết nối của Bose cho phép tai nghe kết nối với cả iOS và Android. Khi kết nối tai nghe thông báo cho người dùng thiết bị kết nối bằng công nghệ giọng nói tiên tiến.

Soundsport độc đáo cho phép kết nối cùng lúc với 2 thiết bị di động

Thương hiệu điện tử Bose đã đưa vào tai nghe công nghệ đa điểm. Công nghệ này cho phép tai nghe duy trì kết nối với 2 thiết bị cùng lúc. Một ví dụ đơn giản, tai nghe có thể kết nối với cả smartphone và iPad. Khi bạn đang xem video, nghe nhạc trên iPad đã kết nối mà có cuộc gọi đến, lúc này tai nghe sẽ tự động dừng video trên iPad để trả lời cuộc gọi từ smartphone.

Khi bạn đã trả lời cuộc gọi xong, hoặc từ chối cuộc gọi, tai nghe sẽ quay trở lại video trên ipad. Điều này không có ý nghĩa tai nghe có thể phát âm thanh từ hai thiết bị cùng lúc. Bời nó chỉ có thể nhận và phát âm thanh từ 1 thiết bị để đảm bảo chất âm luôn được tốt nhất.

Mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Tai nghe Bluetooth thể thao chống nước Soundsport mang lại cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tốt với âm bass mạnh mẽ phù hợp với những bản nhạc trẻ, nhạc sôi động, mid ấm tuy nhiên treble hơi thiếu một chút. Tuy nhiên với một tai nghe không dây điều này đã khá tuyệt vời rồi. Đặc biệt hơn nữa, Soundsport được Bose hướng tới đối tượng nghe ngoài trời vì thế nghe trong nhà sẽ cảm thấy bass hơi mạnh và có những chi tiết không cần.

Thông số chung của tai nghe Bluetooth thể thao chống nước Bose:

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport -3Thời lượng pin 6 giờ

  • Phụ kiện gồm hộp đựng và sạc
  • Gồm 3 màu chính: Xanh lơ, đen, vàng kem
  • Tích hợp bộ đếm nhịp tim khi tập luyện

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tập luyện thể thao hăng say lại vừa có thể nghe nhạc để bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể. Với mức giá chỉ 3.800.000 bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc tai nghe với nhiều điểm độc đáo để trải nghiệm rồi.

Từ khóa : tai nghe bluetooth chống nướctai nghe bluetooth thể thao chống nướctai nghe chống nước