Tai nghe điện thoại không dây Sony XB80BS

d

Sony luôn làm người hâm mộ bất ngờ bởi những sản phẩm tuyệt vời của họ. Trong tháng 9 vừa qua, hãng điện tử đình đám này đã mang tới cho thị trường sản phẩm tai nghe không dây Sony XB80BS, một cặp tai nghe không dây cao cấp dành cho người chơi thể thao. Sau đây là bộ ảnh mở hộp sản phẩm này.

Tai nghe Sony XB80BS đẹp từ thiết kế tới âm thanh

Cặp tai nghe này thuộc dòng XB (eXtra bass) nổi tiếng về âm trầm của Sony. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ mới như chống thấm nước, LDAC 24-bit, AptX, Bluetooth 4.1… nên tai nghe không dây cho máy tính này không chỉ bền mà còn có chất lượng âm thanh cao cấp. Âm thanh EXTRA BASS™ mạnh mẽ tạo động lực cho bạn tiếp tục tập luyện. Được tiếp thêm năng lượng và sự tập trung bạn cần. Chất âm cải thiện các tần số thấp để tạo ra nhịp điệu mạnh mẽ hơn, giúp bạn đạt được thành tích tốt nhất trong khả năng của mình.

tai-nghe-khong-day

Sony XB80BS đẹp từ chiếc “áo” bên ngoài

Cặp tai nghe XB80BS của Sony nằm trong một hộp giấy cứng, mặt trước in ảnh sản phẩm trên tai một vận động viên. Mặt sau có một lớp nhựa trong, người dùng có thể thấy cả cặp tai nghe ngay khi cầm hộp trên tay. Thiết kế bền và cứng cáp của MDR-XB80BS sẽ không làm bạn thất vọng. Với xếp hạng IPX5, bạn có thể sử dụng tai nghe khi thực hiện những bài tập cường độ cao như lớp học đạp xe hoặc thậm chí các hoạt động dưới nước như chèo thuyền.

Một số công nghệ nổi bật được in trên vỏ hộp như khả năng kết nối tiệm cận NFC, LDAC 24-Bit, khả năng chống nước IPX5, mic đàm thoại và pin nghe nhạc tới 7 giờ tích hợp công nghệ sạc nhanh 10 phút sạc nghe nhạc 1 giờ. Tai nghe nhac khong day gia re nhất này được thiết kế đeo vòng qua tai với một cụm lớn. Phần này chứa pin, microphone, các phím điều khiển nhạc và cuộc gọi. Bạn không phải tạm dừng bài tập để trả lời những cuộc gọi quan trọng. Với micro tích hợp và khả năng kết nối Bluetooth®, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi không dây từ điện thoại thông minh.

Thiết kế sang trọng trên Sony XB80BS

Phần thân sản phẩm được làm bằng nhựa cứng cáp với hoa văn ô quả trám nhỏ. Cụm điều khiển nằm bên tai phải, với các phím nguồn kiêm nhận cuộc gọi và play/stop. 2 phím điều hướng còn lại có thể chỉnh âm lượng hoặc chuyển bài hát. Phần tai nghe của sản phẩm là một cặp in-ear nhỏ, bên trong là một màng Dynamic 0,47 Inch và có dải đáp tuyến tần số từ 4-24.000Hz.

Âm thanh sống động

Tai nghe tích hợp module NFC để kết nối một chạm với thiết bị di động. Bluetooth® với LDAC cho phép bạn nghe âm thanh chất lượng cao nhất mà không bị dây làm hạn chế chuyển động. Móc tai tiện dụng và bộ điều chỉnh cáp giữ tai nghe ở đúng vị trí, ngay cả khi bạn luyện tập với cường độ mạnh nhất. Thiết kế dạng đeo vòng qua tai này khiến tai nghe ôm chặt vào tai người dùng, rất khó rơi kể cả khi vận động mạnh.

Bạn có thể dễ dàng mua tai nghe khong day o Ha Noi tại Công ty Bluetooth Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tai nghe bluetooth XB80BS có chất âm rất mạnh mẽ, thiên hẳn về âm trầm nên rất hợp với các bài nhạc mạnh mẽ, nhạc nhảy cần nhiều phần này. Đây cũng là điều dễ hiểu vì những người tập thể dục thường thích chọn những bài nhạc sôi động, khỏe khoắn.

Từ khóa :