Revols – Tai nghe không dây độc đáo tự biến đổi hình dạng trong 60 giây

Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đã từng gặp phải vấn đề đau nhức tai do dùng quá lâu. Kể cả bạn có mua loại tai nghe không dây độc đáo cao cấp. Đắt tiền đến đâu đi chăng nữa thì đây cũng là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng đã có một giải pháp cho tình trạng này. Đó là tai nghe Revols với khả năng biến đổi hình dáng chỉ trong 60 giây đồng hồ.

Revols biến đổi hình dáng như thế nào ?

Revols là bộ tai nghe in-ear có đệm tai chứa gel, tự “dập khuôn” cho phù hợp với cấu trúc. Kích thước tai người dùng và cố định hình dáng đó sau 60 giây kể từ lúc nhét vào. Nói cách khác. Hoàn toàn khác biệt với những loại tai nghe không dây cho iphone.

Chiếc tai nghe độc đáo Revols sử dụng chất liệu giống như gel vào bên trong đệm tai nghe. Và để nó tự điều chỉnh dễ dàng theo tai người sử dụng. Sau đó làm nóng để cố định hình dáng lại. Giống như cách đổ khuôn độ tai nghe custom mà các bạn ở Việt Nam đã làm. Nhưng cao cấp và thông minh hơn. Chỉ với 60 giây để cài đặt bằng điện thoại và để tai nghe điều chỉnh hình dạng. Sau đó bạn đã có một chiếc tai nghe custom cao cấp cho riêng mình rồi.

tai-nghe-bluetoothChất lượng âm thanh đến từ sự biến đổi của Revols

Với thiết kế cao cấp, thoải mái như thế. Revols có chất lượng âm thanh thế nào ? Theo như nhà sản xuất thì họ đã làm việc với Onkyo. Một công ty nổi tiếng về chất lượng âm thanh, để đưa sản phẩm của họ vào trong Revols. Hứa hẹn nó sẽ là một chiếc tai nghe có chất âm xuất sắc. Những chiếc tai nghe không dây giá rẻ là hoàn toàn không thể so sánh.

Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn có khả năng chống ồn rất tốt, và điều tuyệt vời là nó có thể điều chỉnh độ chống ồn chỉ bằng một cái trượt tay trên điện thoại, phòng khi bạn không muốn bỏ lỡ những âm thanh xung quanh hay đang nói chuyện và nghe nhạc cùng một lúc, hoặc bạn quá đau tai vì bài nhạc. Rõ ràng, Revols đang cố gắng xử lý hết các vấn đề mà tai nghe truyền thống mắc phải, mang sự cao cấp, tiện dụng đến với người dùng, và cho nhiều mục đích khác nhau.

Thời lượng pin trên thiết bị

Nhóm phát triển cho biết họ đã hợp tác với hãng âm thanh Onkyo để áp dụng công nghệ trình diễn âm nhạc vào Revols. Đây là một chiếc tai nghe không dây, giao tiếp với điện thoại qua bluetooth và có thời lượng pin lên tới 8 tiếng. Nếu mua thêm một viên pin dự phòng khá nhỏ, trượt vào vị trí nối giữa 2 dây trái – phải thì có thể mở rộng ra thêm 6 tiếng nữa. Cũng tại vị trí này, người dùng có thể kẹp sạc vào để sạc pin cho tai, vừa sạc bằng cổng USB trên máy tính vừa nghe nhạc cũng được.

Phụ kiện độc đáo nào có thể sánh vai cùng chiếc tai nghe thay đổi hình dáng “dị thường” này

Phụ kiện đi kèm còn có một chiếc túi đựng tai nghe khá gọn. Ngoài ra, phần đệm tai custom vẫn có thể tháo rời được, cho phép chúng ta dùng chung với bạn bè đã có sẵn đệm custom của hãng. Bên cạnh đó, người dùng có thể mua thêm các phụ kiện như vòng móc tai nghe hoặc nắp chụp với nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu bạn đang cực kỳ khó chịu với tình trạng đau nhức tai khi đeo tai nghe, chắc hẳn bạn đã cảm thấy cực kỳ hứng thú với bộ sản phẩm này rồi đúng không. Với thiết kế sáng tạo và cực kỳ thông minh của Revols, nó có vẻ là một sản phẩm tai nghe đáng mong đợi đấy.

Tags: tai nghe không dây mới cho tivi

Từ khóa : Tai Nghe Custom