Tai nghe headphone bluetooth nào hot nhất

Hiện nay tai nghe headphone bluetooth đến từ thương hiệu sennheiser đang được khách hàng đề cập đến nhiều. Đây là dòng sản phẩm được nhận giải thưởng năm 2013, có thiết kế và âm thanh tuyệt vời. Chất liệu của tai nghe cứng cáp, phù hợp với nhiều chất âm và chúng có dáng vẻ khá ưa nhìn.

Tóm lại, sennheiser thực sự là một chiếc tai nghe sành điệu cám dỗ được tất cả những người yêu âm nhạc. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty Bluetooth Việt Nam cùng tìm hiểu về những đánh giá mà khách hàng đề cập đến tai nghe headphone bluetooth nhé!

Ưu điểm của dòng tai nghe headphone bluetooth sennheiser

Tai nghe headphone bluetooth-1

  • Sản phẩm với thiết kế hoàn hảo
  • Thiết bị tai nghe có âm thanh chất lượng, cân bằng và thư giãn
  • Đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Nhược điểm của dòng headphone bluetooth sennheiser

  • Tai nghe có hộp đựng với thiết kế khá là cồng kềnh
  • Thiết bị tai nghe không hẳn được coi là quá hoàn hảo cho việc di chuyển

Đánh giá khách hàng về tai nghe sennheiser

Tai nghe headphone bluetooth sennheiserDưới đây là một số những đánh giá tai nghe sennheiser mà khách hàng đề cập đến đã chứng minh được sản phẩm là một trong những loại tai nghe (headphone) bluetooth tốt nhất, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé:

Phụ kiện của tai nghe

Mặc dù hộp đựng tai nghe có thiết kế khá là cồng kềnh, tuy nhiên thì người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy hai sợi cáp nhựa, một bình thường còn một mic được làm bằng kim loại, cùng với đó là bản điều khiển nhạc (dành cho những người dùng thiết bị IOS) và tiếp nhận cuộc gọi.

Thêm vào đó, đầu jack 3.5 mm ở cả hai dây cáp đều có một bản lề giúp cho phần này có thể được bẻ đến góc 90 độ và tính năng này là khá phù hợp và tiện lợi khi bạn kết nối tai nghe với điện thoại để trong túi.

Thiết kế chuẩn của dòng headphone bluetooth

Tai nghe headphone bluetooth-3Về phần thiết kế thì headphone không dây giá rẻ này được làm từ nguyên liệu chất lượng nên tai nghe có trọng lượng nhẹ và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo (kể cả cho dù bạn dùng lâu cũng không hề gây ra cảm giác đau tai). Đây có thể là những ưu điểm mà tai nghe over ear chưa chắc đã làm được.

Nói đến phần di chuyển thì speaker của tai đã thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc chống không cho âm thanh thoát ra ngoài, giúp cho việc nói chuyện của bạn trở nên thoải mái và rõ ràng hơn.

Trên thực tế thì tai nghe này cũng không có khả năng chống ồn nên những chiếc headphone này không thực sự loại bỏ được tất cả những tiếng ồn xung quanh nhưng tuyệt đối không hề làm mất chất của bài nhạc.

Âm thanh mạnh mẽ, phóng khoáng

Thay vì phải hướng vào những dãy âm tầm thấp, tai nghe headphone bluetooth sennheiser mang đến những âm thanh trong và cân bằng từ dãy trên đến dưới, thêm một chút vào đó là những âm bass chắc, cứng. Thêm vào đó là những điểm của dãy mid và treb để âm thanh không quá bị khô hay lố.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc nắm bắt dòng tai nghe không dây  mà đang được nhiều người đề cập và đánh giá.

Từ khóa : danh gia tai nghe sennheiserheadphone không dây giá rẻtai nghe headphone bluetooth