Tai nghe không dây BLueAnt

Tai nghe không dây BLueAnt được tích hợp công nghệ hiện đại làm giảm thiếu tối đa tiếng ồn và các loại tạp âm xung quanh tốt nhất. Việc có thể điều khiển giọng nói làm cho âm thanh khi đàm thoại được phong phú hơn. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thời đại, chất lượng đi kèm với sự sang trọng, tích hợp công nghệ giao diện tiếng nói BlueGenie ™ User và công nghệ chống nhiễu Echo Cancellation cho ra đời sản phẩm thương hiệu nhất thế giới làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng. chức năng chống nước đã được tích hợp vào các sản phẩm mới hiện nay, phù hợp chơi thể thao, tập GYM..

- 16%
- 25%
- 3%
Showing all 32 results

Các mẫu tai nghe không dây BLueAnt thực sự đã chinh phục được người tiêu dùng Việt bởi những mẫu thiết kế mới đây. Rất nhiều sự đột phá và sáng tạo trong cùng một sản phẩm tai nghe bluetooth mà Blueant cung cấp đến cho người dùng. Hãy trải nghiệm thử xem, bạn sẽ lạc vào thế giới âm thanh chân thực và sống động đến không tưởng.

Nếu bạn không ưng những mẫu mã của Blueant thì có thể tham khảo các dòng mẫu tai nghe khác như tai nghe khong day jawbone nhé! Chúc các quý khách hàng của chúng tôi nhận được tai nghe ưng ý cho mình!