Tai nghe không dây Bose

Với tính năng kết nối cùng lúc hai thiết bị và chất lượng âm thanh tuyệt vời, tai nghe không dây Bose luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhãn hàng ra mắt nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng và chất lượng ngày một hoàn thiện. Không chỉ có thiết kế chuyên nghiệp và sang trọng mà tai nghe Bose không dây này còn được đầu tư với rất nhiều công nghệ âm thanh mới độc quyền. Nhỏ, gọn, chức năng chuyên nghiệp, là điểm mạnh của dòng tai nghe không dây của BOSE. Sản phẩm chính hãng luôn có sẵn tại công ty Bluetooth Việt Nam

- 16%
- 27%
- 11%
- 3%
Showing all 40 results

Thời gian gần đây hầu hết các hãng tai nghe không dây nổi tiếng trên thế giới đã và đang cho ra đời hàng loạt tai nghe Bluetooth với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng và chất lượng ngày một hoàn thiện. Không nằm ngoài " cuộc chơi", ông vua âm thanh BOSE đến từ US cũng mang đến cho giới đam mê công nghệ và làng điện thoại di động những mẫu sản phẩm tai nghe bose mới.

tai nghe khong day bose

Tai nghe không dây hãng Bose còn tích hợp cả micro tiện lợi cho việc sử dụng

Không chỉ trang bị hệ thống âm thanh tuyệt hảo phục vụ nghe nhạc, mà còn sở hữu micro chuyên biệt hứa hẹn mang lại chất lượng đàm thoại cao. Hệ thống micro trên tai nghe của Bose có đủ thông minh để tự động điều tiết âm lượng tùy theo độ lớn của giọng nói cũng như loại bỏ tạp âm trong môi trường nhiều gió. Hãy đến với chúng tôi để được chọn cho mình những dòng tai nghe không dây  cao cấp ưng ý nhất cho mình.