Tai nghe không dây Cliptec PBH406 trang bị driver 40mm đỉnh cao

Tai nghe không dây Cliptec PBH406 được trang bị driver 40mm cùng dải tần rộng mang đến cho bạn những âm thanh thật chi tiết. Tai nghe Cliptec PBH406 còn tích hợp các nút điều chỉnh cảm ứng trên củ tai giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết. Sản phẩm Cliptec PBH406 có 2 màu đen đỏ và trắng đỏ phối màu vô cùng tinh tế và sang trọng cho bạn lựa chọn.

Những công nghệ đỉnh cao có trên tai nghe Cliptec PBH406

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai Nghe Bluetooth Cliptec PBH406 sử dụng kết nối không dây bluetooth 3.0  có thể tương thích với hầu hết các smartphone có trên thị trường. Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định trong khoảng cách khoảng 10m như tai nghe khong day bose hay bluedio.

Tích hợp micro tiện lợi

Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype… của bạn. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ ràng.

Thời gian nghe nhạc lâu

Chỉ cần sạc đầy pin  trong khoảng 5 giờ là bạn có thể nghe nhạc liên tục lên đến 20 giờ. Bạn có thể thỏa thích tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời của mình.

Tai nghe không dây Cliptec PBH406

Cliptec PBH406  – Thiết kế hiện đại

Tai nghe Bluetooth Cliptec PBH406 thiết kế kiểu dáng chụp tai giống các dòng tai nghe khong day bluedio nên mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, các nút cảm ứng điều chỉnh volume up/down, play/pause, chuyển bài hát, nghe/trả lời cuộc gọi sẽ giúp bạn có những tao tác điều khiển nhanh chóng khi cần thiết hơn.

Thông số kỹ thuật

  • Driver : 40mm
  • Dải tần số: 20Hz – 20KHz
  • Pin: 370mAh
  • Thời gian nghe nhạc: 20 giờ
  • Thời gian sạc:  5 giờ
  • Trọng lượng: 205 g
  • Trở kháng: 32 Ohm
  • Độ nhạy: ≥115dB

Sản phẩm tai nghe bluetooth Cliptec PBH406 có trọng lượng nhẹ chỉ 10 grams nên không gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn thếCliptec PBH406 nữa với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Tham khảo thêm : mua tai nghe khong day o tphcm

Từ khóa :