Tai nghe không dây Gear IconX với bộ nhớ khủng

Tai nghe không dây Gear IconX ra mắt trước Apple AirPods đến tận 2 tháng, Gear IconX thuộc dòng phụ kiện Gear của Samsung và là đối thủ ngang sức với thế hệ tai nghe không dây mới của Apple. Sản phẩm này của Samsung hoàn toàn không dùng dây kết nối. Điểm gây chú ý của IconX là việc tích hợp cảm biến đo nhịp tim và công cụ đo quãng đường bạn chạy được.

samsung Gear IconX

Những tính năng vượt trội của Gear IconX

Gear IconX là tai nghe bluetooth của Samsung có khả năng tự kết nối không cần dây.

– Sử dụng giao thức kết nối bluetooth để kết hợp với điện thoại.

IconX chiếc máy nghe nhạc đúng nghĩa

– Chạm tai nghe không dây này 1 lần để play / pause, chạm hai lần để chuyển bài kế tiếp, chạm 3 lần để quay lại bài trước đó, nó có màn hình hiển thị và có thể trở thành một máy nghe nhạc độc lập.

– Có thể cấu hình tai nghe với nhiều tùy chỉnh hơn bằng app Gear trên Android.

– Tương thích với các thiết bị Android 4.4 và RAM 1.5 GB trở lên.

– Chiếc tai nghe không dây thông minh này có các màu sắc như đen, trắng và xanh, nó có thể kết nối với các smartphone chạy Android 4.1 trở lên thông qua Bluetooth 4.1 để nhận cuộc gọi…

– Chế độ “Ambient” được tích hợp sẵn để người dùng vừa nghe nhạc vừa theo dõi xung quanh.

– Pin sử dụng liên tục 3 giờ (với bộ nhớ trong) và 1,5 giờ khi kết hợp với smartphone.

Tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX có bộ nhớ trong và có thể lưu 1.000 bài hát MP3.

– Chỉ cần đưa vào tai là tai nghe không dây tự động mở, 2 bên trái phải tự động kết nối không cần dùng dây.

– Chức năng trả lời cuộc gọi rảnh tay được tích hợp bên cạnh việc nghe nhạc.

Samsung Gear IconX – Thiết bị theo dõi sức khoẻ

Là một chiếc tai nghe nhưng nó được tích hợp công nghệ theo dõi bên trong với các cảm biến như nhịp tim, khoảng cách…

– Được trang bị cảm biến nhịp tim, khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện.

– Gear IconX cũng có khả năng theo dõi việc tập luyện thể dục và phản hồi các dữ liệu về tốc độ, thời gian, khoảng cách, nhịp tim, lượng calo đốt cháy về ứng dụng S Health trên smartphone.

Gear IconX chiếc tai nghe đa năng với bộ nhớ lớn

Bản thân chiếc tai nghe không dây này còn có bộ nhớ trong 4GB để bạn vẫn có thể nghe nhạc mà không cần đem điện thoại theo bên mình, khá là tiện. Ngoài việc nghe nhạc và trả lời cuộc gọi, IconX còn được trang bị cảm biến nhịp tim và đầy đủ chức năng theo dõi sức khỏe nên nó có thể ghi nhận dữ liệu về khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện…

Để thực hiện các chức năng, người dùng chỉ cần vuốt trên bề mặt của phần tai nghe điều khiển, chẳng hạn như là chuyển sang chế độ nghe nhạc, chế độ tập luyện,… mỗi lần vuốt, tai nghe sẽ thông báo bằng giọng nói về chức năng tương ứng với thao tác vuốt, giúp lựa chọn chức năng theo nhu cầu mà không cần ghi nhớ.

Ngoài ra, tai nghe không dây samsung này còn có microphone trung gian, khi người dùng cần nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, thay vì tháo tai nghe ra để nghe rõ hơn, người dùng chỉ cần nhấn và giữ một chút lên bề mặt tai nghe điều khiển, các âm thanh bên ngoài sẽ được thu vào IconX và chuyển vào tai người dùng.

Từ khóa : tai nghe không dâytai nghe sam sung