Tai nghe không dây Jawbone

Tai nghe không dây Jawbone chính hãng đều được trang bị công nghệ lọc ổn chuẩn quân đội mang tên Noise Assasin. Liên hệ với công ty Bluetooth Việt Nam để sở hữu ngay loại tay nghe bluetooth đặc biệt này. Các dòng tai nghe Jawbone luôn sử dụng những thiết kế loa mới của Aliph, cho phép tăng công suất lên thêm 25% so với phiên bản cũ (kích thước không thay đổi). Ngoài việc nghe gọi thông thường, tai nghe của Jawbone còn cho phép bạn nghe nhạc hay video trên các kênh Youtube, Pandora hay AOL Radio với âm thanh chất lượng cao.

- 16%
- 25%
- 11%
- 3%
Showing all 37 results

Tai nghe không dây Jawbone đứng đầu về tính năng lọc tạp âm

Hầu hết tai nghe không dây của Jawbone đều được xem là những siêu phẩm phụ kiện điện thoại tốt nhất trên thị trường. Áp dụng những công nghệ cách âm, chống ồn được thử nghiệm trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất cùng thiết kế đường nét sc sảo, đây là những mẫu tai nghe thu hút rất nhiều sự chú ý của giới điện tử.

tai nghe khong day jawbone

Tai nghe sản xuất bởi thương hiệu Jawbone được xem như một trong những tai nghe không dây cao cấp tốt nhất thế giới với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến như: Công nghệ Noise Assasin 3.0, HD music, cảm ứng chuyển động, cập nhật phần mềm với My Talk.... ban đầu chúng được thiết kế để sử dụng cho lính lái xe tăng hoặc trực thăng cần chất lượng âm thanh rõ ràng, tiếng ồn được loại bỏ triệt để, tự điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với môi trường người sử dụng.