Tai nghe không dây Motorola VerveRider+ chống nước tuyệt đối

Mặc dù có vẻ không được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam, nên hiếm ai biết được trong năm qua, Motorola đã đạt doanh số tai nghe không dây toàn cầu lên đến 153 phần trăm với 33 triệu sản phẩm, và mức tăng trưởng có vẻ sẽ còn cao hơn nữa trong năm nay. Không chỉ vậy, gần đây Motorola còn gây chấn động giới công nghệ bởi việc giới thiệu dòng tai nghe mới có khả năng kháng nước với tên gọi tai nghe không dây Motorola VerveRider+ dành cho các lái xe sử dụng khi đi đường.

Tai nghe chống nước của Motorola

VerveRider+ là một trong những tai nghe hiếm hoi đạt tiêu chuẩn quân đội về khả năng chống nước lên tới IP57, cao hơn một số mẫu tai nghe không dây plantronics thể thao. Với sự kết hợp của công nghệ HZO Protection phủ cả vật liệu chống nước vào mạch điện bên trong, đây là sản phẩm kháng nước cực hiệu quả. Điều này có nghĩa là ngay cả khi nước lọt vào trong thì VerveRider+ cũng không bị hỏng hóc.

Motorola còn trang bị những công nghệ gì lên VerveRider+?

Micro tích hợp không chỉ cho phép VerveRider+ nhận gọi cuộc đến, mà cũng hỗ trợ giao tiếp với các trợ lý ảo như Siri, Google Now. Với kết nối Bluetooth 4.1 thế hệ mới, tai nghe VerveRider+ có phép phạm vi kết nối lên đến 45m, đồng thời cho phép kết nối cùng lúc 2 thiết bị. Tai nghe này sử dụng kết nối MicroUSB thông dụng để sạc, và có thể sử dụng khoảng 12-15 giờ liên tục sau mỗi lần sạc khoảng 3 giờ.

tai-nghe-bluetooth

Việc tai nghe không dây motorola thêm phần khung gọng để đeo trên cổ là một phong trào rất được ưa chuộng hiện nay, vừa có thời lượng pin tốt mà vẫn gọn gàng, không sợ rơi. Nhưng điểm hay của VerveRider+ chính là có thêm nam châm ở 2 đầu tai để cố định khi không sử dụng tới, thay vì sử dụng cơ chế dây rút kém bền.

Tai nghe VerveRider+ tích hợp tính năng Hubble Connect, cho phép lưu lại địa điểm cuối cùng kết nối với điện thoại. Nhờ đó, nếu tai nghe có bị xui xẻo thất lạc thì người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. VerveRider+ (hay VerveRider Plus) không phải một thiết kế hoàn toàn mới.

Motorola đưa vào 2 công nghệ tối ưu âm thanh, bao gồm codec aptX để truyền tín hiệu qua Bluetooth tốt hơn, và tích hợp sẵn 3 chế độ EQ (Bass, Brilliant, Moto Signature Sound) để người nghe điều chỉnh hợp gu.

Tính năng tuy nhiều nhưng không khó để sở hữu Motorola VerveRider+ 

Hiện tại, Bluetooth VerveRider+ đã được lên kệ với mức giá khoảng 100USD (hơn 2,2 triệu đồng). Có vẻ hơi cao nhưng đây bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn sản phẩm này. Nếu những tính năng ở trên vẫn chưa thuyết phục được người tiêu dùng, vậy hãy thử một lần trải nghiệm thực sự xem sao rồi đưa ra quyết định nhé.

Tags: tai nghe không dây lg

Từ khóa :