Tai nghe không dây Nokia

Vì sao nên chọn tai nghe không dây Nokia?

Tai nghe không dây cho điện thoại Nokia hàng chính hãng, bảo hành dài hạn, chất lượng cao. Nokia là nhãn hàng du nhập vào Việt Nam đã được nhiều năm. Những thiết kế tai nghe của Nokia nhỏ gọn giúp bạn thưởng thức âm nhạc, podcast và nhận cuộc gọi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong khi vẫn rảnh tay để làm các việc khác. Không chỉ vậy, sản phẩm  tai nghe không dây NOKIA đều tương thích với nhiều thiết bị, sạc pin cho tai nghe qua cổng USB trên máy tính xách tay của bạn, trên xe hơi hoặc ngay cả trên thuyền và thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc đàm thoại chỉ với một lần sạc.

- 10%
- 9%
- 25%
Showing 1–36 of 39 results

Ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Nokia

Tai nghe không dây Nokia với thiết kế đặc biệt vô cùng sáng tạo

Nhìn chung thì những chiếc tai nghe bluetooth của Nokia đều được đa số người tiêu dùng lựa chọn vì đều mang những thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng thưởng thức âm nhạc một cách thật tiện lợi. Dưới sự thiết kế của đội ngũ sáng tạo Nokia bạn sẽ có nhiều sắc màu để lựa chọn cho sản phẩm tai nghe bluetooth của mình so với thập kỷ trước chỉ có những màu sáng tối cơ bản, sự sáng tạo này đặc biệt thể hiện rõ ở tai nghe nokia sử dụng kết nối không dây.

Tai nghe không dây Nokia kết nối đơn giản và dễ dàng

Những chiếc tai nghe bluetooth nokia có thể nhận cuộc gọi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong khi vẫn rảnh tay để làm các việc khác. 

Tai nghe bluetooth Nokia tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Hiện nay ngoài công nghệ cách sử dụng tai nghe không dây nokia NFC cho phép kết nối dễ dàng tới điện thoại, Nokia đã và đang áp dụng công nghệ Bluetooth 2.1 để truyền dẫn tín hiệu âm thanh tai nghe không dây cao cấp tới người sử dụng tốt hơn.

Quý độc giả hãy tham khảo những sản phẩm tai nghe không dây đến từ thương hiệu Nokia cao cấp dưới đây mà công ty Bluetooth Vietnam hiện nay đang phân phối.