Tai nghe không dây Nokia

Tai nghe không dây cho điện thoại Nokia hàng chính hãng, bảo hành dài hạn, chất lượng cao. Nokia là nhãn hàng du nhập vào Việt Nam đã được nhiều năm. Những thiết kế tai nghe của Nokia nhỏ gọn giúp bạn thưởng thức âm nhạc, podcast và nhận cuộc gọi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong khi vẫn rảnh tay để làm các việc khác. Không chỉ vậy, sản phẩm đều tương thích với nhiều thiết bị, sạc pin cho tai nghe qua cổng USB trên máy tính xách tay của bạn, trên xe hơi hoặc ngay cả trên thuyền và thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc đàm thoại chỉ với một lần sạc.

- 25%
- 3%
Showing all 37 results

Các thiết kế của Nokia chủ yếu mang phong cách cá tính, rực rỡ và bắt mắt. Dưới sự thiết kế của đội ngũ sáng tạo Nokia bạn sẽ có nhiều sắc màu để lựa chọn cho sản phẩm so với thập kỷ trước chỉ có những màu sáng tối cơ bản, sự sáng tạo này đặc biệt thể hiện rõ ở tai nghe Nokia Lumia.

tai nghe khong day nokia

Tai nghe không dây Nokia với 5 màu cơ bản :

  • - Vàng
  • - Đỏ
  • - Xanh
  • - Trắng 
  • - Đen

Tai nghe Nokia không dây được kết nối với thiết bị điện tử bằng đường truyền bluetooth ổn định, vững chắc. Đưa đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh từ huyền ảo, nhẹ nhàng đến sôi động, chân thực như một buổi nhạc sống. Tai nghe không dây cho điện thoại Nokia đã và đang áp dụng công nghệ Bluetooth 2.1 như các loại tai nghe không dây SamSung để truyền dẫn tín hiệu âm thanh tai nghe không dây tới người sử dụng tốt hơn.