Tai nghe không dây Plantronics BackBeat Fit phù hợp cho người yêu thể thao

Plantronics là một trong những thương hiệu nổi tiếng của USA trong lĩnh vực sản xuất dòng tai nghe Bluetooth. Hôm nay công ty Bluetooth Vietnam xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm thuộc thương hiệu nay. Sản phẩm rất phù hợp cho những bạn thường xuyên tập thể dục thể thao – sản phẩm tai nghe không dây Plantronics BackBeat Fit chính hãng.

Thông số kỹ thuật tai nghe Plantronics BackBeat Fit

 tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Fit

 • Công nghệ Bluetooth: v3.0.
 • Thời gian thoại lên tới 6 giờ
 • Thời gian nghe nhạc lên tới 8 giờ
 • Thời gian chờ: lên đến 14 ngày
 • Bộ điều khiển: Nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, và bỏ qua các bài hát
 • Trong lượng 24g.

5 ưu điểm nổi bật của tai nghe

 • Hai núm tai được thiết kế dạng nhét vào trong, kết hợp với chất liệu Silicon có khả năng co giãn hay êm tai trong quá trình đeo bạn sẽ không bị cảm giác đau tai.
 • Thiết kế chống nước và mồ hôi dù bạn đi gặp trời mưa mà không sợ bị thấm nước, hay dù bạn đi tập thể thao mà không sợ bị thấm. Bạn cũng có thể rửa nước mà không sợ bị hỏng.
 •  Tai nghe BackBeat Fit chính hãng được thiết kế với kiểu dáng đeo vòng qua đầu về phía sau với thiết kế này sẽ phù hợp cho những bạn chơi thể thao. Thiết kế với kiểu dáng sang trọng và thanh lịch màu sắc một phong cách mới lạ tạo nên cho bạn năng động va trẻ trung.
 • Dây của tai nghe được thiết kế dạng dây dẹt trông rất chắc chắn và khỏe mạnh, khả năng chống rối rất hiệu quả dù bạn có vò bóp nát mà không bị hỏng. Khác với các dòng khác các phím bấm hay mic đàm thoại, chân sạc được thiết kế ngay trên hai tai.
 • Chất lượng âm thanh được đánh giá cao cho bạn âm bass trong trẻo, hoàn hảo về âm thanh cho bạn cảm gác được tận hưởng được những bản nhạc hay.

BackBeat Fit được chế tạo chống mồ hôi tuyệt đối 

tai nghe thể thao Plantronics BackBeat Fit

Thiết bị được chế tạo cho khả năng chống mồ hôi và nước dù khách hàng đi thể dục mồ hôi ra hay gặp trời mưa mà không sợ bị thấm nước, bạn cũng có thể dội nước mà không sợ hư hại. Khi mua tai nghe bluetooth Plantronics chính hãng quý khách được tặng đi kèm một túi đeo cổ tay (dạng armband) có thể đựng vừa những mẫu điện thoại có màn hình khoảng 5,2″ trở xuống.

Với chất lượng âm thanh được đánh giá cao cho quý khách âm bass trong trẻo, hoàn hảo về âm thành cho quý vị cảm gác được tẩn hưởng được những bản nhạc chất lượng.

Thiết kế phong cách phù hợp chơi thể thao

Chiếc tai nghe Plantronics này được thiết kế với phong cách đeo vòng qua đầu về phía sau với thiết kế này sẽ phù hợp cho những quý vị chơi thể thao. Phong cách với kiểu dáng sang trọng và thanh lịch màu sắc một phong cách lạ tạo nên cho quý vị năng động và trẻ trung.

Dây tai nghe Plantronics BackBeat Fit được thiết kế dạng dây dẹt với khả năng chống rối rất hiệu quả dù các bạn có bóp, vo nát mà không hỏng trông rất khỏe mạnh và chắc chắn. Khác với các sản phẩm khác những phím bấm hay chân sạc, mic đàm thoại được thiết kế ngay trên hai tai. Hai núm tai được chế tạo dạng ốc nhồi nhét vào tai rất dễ, kết hợp với chất liệu Silicon có chức năng co giãn tuyệt vời rất êm tai trong quá trình đeo bạn sẽ không bị cảm giác đau tai.

Sản phẩm cho bạn một chất lượng âm thanh cực đỉnh, hoàn hảo cho bạn tận hưởng được những bản nhạc. BackBeat Fit khả năng lọc ồn, khử nhiễu nên khi đàm thoại nghe được giọng nói thật. Hiện nay sản phẩm tai nghe này đang được bày bán tại công ty Bluetooh Vietnam với giá 2.900.000 VNĐ , nếu có nhu cầu lựa chọn mua sản phẩm này quý độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Từ khóa :