Tai nghe không dây Roman R9020 khác lạ với thiết kế khá tỉ mỉ

Tai nghe không dây Roman R9020 là sản phẩm tiêu biểu của hãng Roman về thiết bị Bluetooth. Được sản xuất với những thiết kế hoàn toàn mới lạ, đẹp và độc đáo sản phẩm đã chiếm được nhiều cảm tình trong thị trường tai nghe Bluetooth.

Tai nghe không dây Roman R9020 và phong cách thiết kế khác biệt

Roman R9020 thiết kế năng động

Tai nghe không dây Roman R9020 khác hoàn toàn với tai nghe bluetooth kẹp áo Roman S370 thiết kế trẻ trung, năng động chuyên dành cho những bạn trẻ yêu thích thể thao và yêu âm nhạc, tai nghe Bluetooth Roman R9020 được thiết kế khá tỉ mỉ. Từng đường nét trên bề mặt tai nghe không dây Roman R9020 tạo nên sự sang trọng, lịch lãm rất phù hợp cho những người thích sự quý phái.

Tai nghe không dây Roman R9020

Tai nghe không dây Roman R9020 – đơn giản tạo nên khác biệt

Tai nghe không dây Roman R9020 không vì cầu kỳ về mặt thiết kế hình ảnh mà nhà sản xuất bỏ qua những thiết kế kỹ thuật quan trọng khác. Tai nghe Bluetooth Roman R9020 giống như các dòng tai nghe không dây samsung được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại phù hợp với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Sử dụng những công nghệ theo kịp thời đại

Tai nghe không dây Roman R9020 sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0, sản phẩm có thể giúp bạn kết nối nhanh chóng tới những thiết bị mà bạn muốn. Ngoài ra công nghệ này còn giúp bạn tiết kiệm pin của tai nghe khi sử dụng. Điều này khiến bạn có thể tự tin đàm thoại hơn khi phải di chuyển thời gian dài ở ngoài trời mà không cần lo lắng quá nhiều đến phần pin của tai nghe.

Tai nghe không dây Roman R9020 được hỗ trợ A2DP cho phép truyền tải âm thanh chất lượng cao Hi-Fi Stereo. Bạn có thể cảm nhận những âm thanh đàm thoại, music, game tốt nhất với công nghệ này. Không những thế cộng thêm với công nghệ loại bỏ tiếng ồn, một lần nữa khiến bạn tự tin hơn về chất lượng âm thanh ngay cả khi bạn di chuyển ngoài đường, những nơi ồn ào đông đúc.

Thông số tạo nên tai nghe R9020

  • Thời gian đàm thoại: lên đến 6h
  • Thời gian chờ lên đến 7 ngày
  • Tương thích: hầu hết các thiết bị có kết nối bluetooth
  • Phụ kiện: Sạc, cáp, miếng đệm tai nghe, chân đế
  • Thời gian nghe nhạc stereo: lên đến 5h
  • Thời gian tai nghe không dây Roman R9020 sạc đầy: 2h

Tham khảo thêm : tai nghe không dây jabra 

Từ khóa :