Tai nghe không dây Samsung

Công ty Bluetooth Việt Nam là nhà phân phối các model tai nghe không dây cho điện thoại Samsung chính hãng với chế độ bảo hành và giá cả phù hợp nhất hiện nay. Tai nghe không dây Samsung cao cấp hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động, như các bạn học sinh, sinh viên .chất lượng âm thanh cao và cực kì cơ động, cho dải âm trầm rất tốt so với các hãng công nghệ bluetooth khác.

Ngoài ra những sản phẩm tai nghe không dây của Samsung đều được kết hợp với phần mềm Samsung Level trên appstore cho khả năng text-to-speak và 1 số tính năng nữa rất dễ dàng và tiện lợi. Chất lượng đảm bảo nhưng giá thành đều không cao. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại các chi nhánh của Công ty Bluetooth Việt Nam trên toàn quốc.

- 10%
- 9%
- 25%
Showing 1–40 of 46 results

Ngoài những mặt hàng điện tử nổi tiếng thếgiới thì tai nghe samsung cũng nhận được sự chào đón rất tích cực của người tiêu dùng Việt. Thực sự là chất lượng làm nên thương hiệu, bạn sẽ không phải nghĩ đến vấn đề chất âm hay tính thẩm mỹ của sản phẩm thương hiệu tai nghe Samsung bởi chúng thực sự rất hoàn hảo.

tai nghe không dây samsung

Tai nghe không dây Samsung luôn hướng tới những khách hàng trẻ

Tai nghe không dây cho điện thoại Samsung cao cấp hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động, chất lượng âm thanh cao và cực kì cơ động, cho dải âm trầm rất tốt , với những bản hoà tấu tiếng violon được thể hiệc vô cùng ngọt ngào. Tai nghe không dây Samsung kết hợp với phần mềm Samsung Level trên appstore cho khả năng text-to-speak và 1 số tính năng nữa rất dễ dàng và tiện lơi.

Đặc biệt tai nghe khong day  Samsung có nhiều màu sắc sành điệu

  • Xanh đen
  • Trắng
  • Vàng
  • Xanh

Với thiết kế tinh tế, màu sắc bắt mắt và hợp thời trang, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi các sản phẩm tai nghe ko dây cao cấp của  hãng Samsung.

Quý độc giả hãy tham khảo những sản phẩm tai nghe không dây  thương hiệu Samsung đến từ Hàn Quốc dưới đây mà công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi hiện đang phân phối.