Tai nghe không dây siêu nhỏ cực kì hiện đại

Trong một số trường hợp cần phải liên lạc nhưng không tiện cho người khác biết thì bạn cần đến sản phẩm tai nghe không dây siêu nhỏ. Thiết bị này có kích thước rất nhỏ, gọn gàng, khi sử dụng nhét vào bên trong tai, đảm bảo cung cấp tín hiệu rõ ràng, phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Tai nghe không dây cao cấp siêu nhỏ có kích thước nhỏ hơn những thiết bị trợ thính khác rất nhiều, rất gọn gàng và an toàn khi đeo vào bên trong tai (kích thước siêu nhỏ 5x7x10mm). Với kích thước nhỏ bé như vậy, không loại pin nào có thể sử dụng cho chiếc tai nghe này và vì thế nó hoạt động nhờ từ trường, vốn cũng là phương tiện để lấy chiếc tai nghe này ra khỏi lỗ tai.

Địa chỉ bán tai nghe không dây uy tín tại Việt Nam với nhiều chiếc tai nghe và phụ kiện chính hãng với giá rẻ nhất bạn có thể tìm thấy.

tai nghe khong day sieu nho

Chiếc tai nghe đóng vai trò như là một thỏi nam châm mạnh, nhận tín hiệu âm thanh qua dao động phát ra từ một máy phát cảm ứng vòng quanh cổ nằm trên vai. Nguyên lý dao động không chỉ cho phép thiết bị có kích thước nhỏ mà còn không cần tới pin là vì thế.

Tai nghe không dây siêu nhỏ cho phép bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Khi bạn tăng mức âm thanh lên, thiết bị này sẽ thu được âm thanh to và rõ ràng. Thiết bị này bao gồm sợi dây nối thiết bị nghe gắn trên tai với một dụng cụ thu tín hiệu âm thanh (máy ghi âm hoặc điện thoại,..), và một micro mini để bạn có thể nói chuyện. Hệ thống này được dấu kỹ trong trang phục của bạn. Vì thế thiết bị này rất thích hợp cho những công việc mang tính bảo mật cao như công việc kinh doanh, trong các cuộc họp quan trọng, trong truyền thông, dịch vụ giám sát và nếu bạn là gián điệp, thực hiện mật vụ bạn cần trang bị cho mình một chiếc tai nghe khong day sieu nho như vậy.

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc tai nghe không dây sony chất lượng đừng nên bỏ qua chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Chuỗi cửa hàng bán tai nghe bluetooth không dây và phụ kiện tai nghe trên toàn quốc.