Tai nghe samsung level U tích hợp những công nghệ hàng đầu thế giới

Samsung Level U được biết tới là một chiếc tai nghe không dây có chất lượng cực kỳ tuyệt hảo, nhiều tính năng thông minh cùng chất lượng âm thanh chân thực. Không hề kém cạnh so với các loại tai nghe không dây cho điện thoại khác.

Điểm qua những thiết kế đặc trưng của thương hiệu samsung trên Level U

Level U được thiết kế đặc biệt nhắm tới nhóm khách hàng thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao và ham thích vận động. Nó giống như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với hai củ loa 12mm mạnh mẽ dạng nhét tai (in-ear-headphone). Với thiết kế này, Level U đeo bám khá tốt nhưng vẫn rất thoải mái nhờ liên kết với smartphone, tablet qua Bluetooth chuẩn 4.1.

 1

Cạnh trên là cổng mini USB dùng sạc pin, Level U sử dụng pin Li-on bền bỉ với thời lượng đàm thoại lên đến 11 giờ, nghe nhạc 10 giờ, thời gian chờ lên đến 500 giờ. Samsung Level U hiện có giá 1,7 triệu đồng với 2 tùy chọn màu sắc là trắng hoặc đen-xanh.

Thông số chung của tai nghe samsung level U :

– Headset type: Hai tai (in-ear-headphone)
– Màu sắc của sản phẩm: Đen, Xanh
– Điều âm: Kỹ thuật số
– Công nghệ kết nối: Bluetooth
– Các cấu hình Bluetooth: A2DP, AVRCP, HFP, HSP
– Phiên bản Bluetooth: 4.1
– Kết nối sạc: Micro-USB
– Battery: Đàm thoại 11 tiếng; Phát âm thanh liên tục 10 tiếng; Thời gian chờ 500 tiếng

Tai nghe samsung level U với công nghệ Bluetooth 4.1

Kết hợp cộng với Bluetooth 4.1 theo Samsung cho biết chất lượng âm thanh ngang ngửa với khi nghe CD. Kết nối với các thiết bị qua Bluetooth khá dễ dàng và nhanh chóng, khi đã từng kết nối và cấp quyền truy cập, lần kết nối thứ hai thiết bị được kết nối gần như ngay lập tức khi bật Bluetooth (người viết sử dụng iPhone 5, Nexus 7 2013 và BlackBerry Z10 để thử kết nối với Level U). 

Không chỉ cho chất lượng âm thanh tốt với chuẩn Bluetooth 4.1, Level U còn hỗ trợ chức năng text-to-speak rất tiện dụng cho người sử dụng.

Tai nghe samsung level với củ loa 12mm lớn cho âm thanh chất lượng cao

Tainghekhongday.com.vn chúng tôi đã test tai nghe với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ Classic tới Rock, cho đến những bản nhạc Việt trữ tình…cho thấy âm thanh từ khá cho đến tốt, âm thanh tách bạch rõ ràng. Với những bản hòa tấu, tiếng violin ở những âm cao được thể hiện rất ngọt ngào. Với bản “Ring of Fire” của Home Free, chất giọng bass tuyệt vời của Tim Foust được thể hiện rất dày cho thấy dải âm trầm được Level U thể hiện quá tốt so với một tai nghe không dây.

Tai nghe samsung level với micro kép (dual-microphone)

Level U có micro kép (dual-microphone) để thu âm thanh môi trường nhằm loại bỏ tạp âm chủ động, giảm thiểu tiếng ồn. Chất lượng âm thanh thoại khá rõ ràng. Test thử nghe nhạc trong môi trường tiếng ồn xe đang chạy cho thấy độ khử ồn khá tốt. Bên cạnh của gọng đeo có tích hợp các nút cứng điều khiển volume và chức năng (VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY;PAUSE-PAIRING).

Ngoài ra tai nghe level u còn được kết hợp với phần mềm Samsung Level chuyên dụng(có mặt trên Store Apple, Android), cho nó có thể điều chỉnh chức năng text-to-speak, cho phép phát những âm thanh thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, sự kiện lịch cũng như dung lượng pin và cả Equalizer số với những cấu hình có sẵn hoặc tùy chỉnh với âm thanh 3D, tăng Bass…v.v

Từ khóa : tai nghe samsung