Tai nghe ZAWA SBH80 không dây với độ cân bằng hoàn hảo

Tai nghe ZAWA SBH80 được thiết kế để đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh, tai nghe SBH80 kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục. Bạn có thể đeo tai nghe này ở công sở, ở nhà, trong nhà hoặc ngoài trời. Thiết bị chính và mặt ngoài chiếc tai nghe này là lớp chống thấm nước nên bạn không lo nếu trời mưa. Khi đeo trên cổ, tai nghe không dây này cân bằng hoàn hảo và hai dây kim loại có tính năng ghi nhớ hình dạng thông minh siêu mỏng nằm nhẹ nhàng trên vai bạn.

Âm thanh ZAWA SBH80 vượt trội

Không chỉ tối ưu để đeo, kiểu dáng chiếc tai nghe không dây cao cấp này hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng còn làm cho tai nghe không dây Bluetooth® này trở nên thật tuyệt vời. Âm thanh tuyệt hay. ZAWA SBH80 sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX, một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch. Thưởng thức âm nhạc theo đúng nghĩa tận hưởng – với âm trầm sâu tinh khiết và các nốt cao rõ ràng trong trẻo.

Đeo tai nghe và tận hưởng

Được thiết kế để tối ưu cho việc đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh, tai nghe SBH80 hiện diện kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục. Bạn có thể đeo tai nghe này ở nơi công sở, lúc ở nhà, bên trong hoặc ngoài trời. Thiết bị chính và mặt ngoài tai nghe là lớp chống thấm nước nên bạn không lo nếu trời mưa.

Khi đeo trên cổ, tai nghe Bluetooth® không dây này đạt được cân bằng hoàn hảo; hai dây kim loại siêu mỏng có tính năng ghi nhớ hình dạng thông minh nằm nhẹ nhàng trên vai bạn thích hợp làm tai nghe không dây cho điện thoại samsung. Bạn gần như không cảm nhận được điều đó. Và như thế, ZAWA SBH80 tự tạo hình để bám nhẹ trên cơ thể bạn và nằm yên ở đó.

Công nghệ âm thanh đột phá

Các trình điều khiển động vi mô trong ZAWA SBH80 mang lại độ rõ và độ chính xác tần số cần thiết cho trải nghiệm âm thanh trong tai tốt nhất. .

tai nghe không dây ZAWA SBH80

Sử dụng tai nghe giúp cuộc sống dễ dàng

Khi bạn muốn kết nối tai nghe ZAWA SBH80 với điện thoại thông minh của mình, chỉ cần chạm điện thoại vào phần thiết bị chính của tai nghe không dây Bluetooth® này để khởi động và kết nối. Hãy tận hưởng kết nối không dây cho cuộc sống tiện lợi mỗi ngày cùng bạn. Và khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm phím trả lời ngay bên dưới tai nghe để trò chuyện. Trên tai nghe còn có các nút điều khiển nghe nhạc và điều khiển âm lượng cuộc gọi/âm lượng nhạc.

Cho chất lượng cuộc gọi tốt nhất

Tai nghe Bluetooth® ZAWA SBH80 được tích hợp công nghệ HD Voice. Một công nghệ được biết đến với khả năng phát giọng nói qua băng thông rộng của di động, cho phép người nghe trải nghiệm giọng thực của bạn một cách tự nhiên. HD Voice còn giúp làm giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh để giúp người nghe nhận diện giọng nói của bạn rõ ràng nhất. Ngoài ra, nó còn được tích hợp hai micro.

Cho nên, dù bạn quay đầu theo hướng nào, micro cũng luôn đạt vị trí gần bạn, vì thế người gọi sẽ có được trải nghiệm cuộc gọi rõ ràng nhất với bạn. Âm báo rung của thiết bị chính cũng giúp bạn nhẹ nhàng nhận biết khi có cuộc gọi đến. Những tai nghe cao cấp như thế này cho bạn thực hiện cuộc gọi thật sự thoải mái và thú vị hơn bao giờ hết.

Cũng giống như sản phẩm tai nghe Sony SBH80, chiếc tai nghe ZAWA này có khả năng tương thích với tất cả các điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay thông dụng nhất. Tai nghe này hỗ trợ Bluetooth® Multipoint giống như các dòng tai nghe khong day jabra giúp bạn có thể kết nối tốt hơn với hai thiết bị cùng lúc.

Từ khóa :