Thiết kế thông minh của tai nghe không dây siêu nhỏ Moto Hint

Nếu bạn có sở thích với những tai nghe không dây siêu nhỏ Moto Hint thực sự là một sản phẩm đáng để trải nghiệm. Bên cạnh thiết kế rất nhỏ gọn chỉ cỡ bằng hạt đậu, trọng lượng nhẹ, hoàn thiện tốt, tinh tế và cảm giác đeo khá dễ chịu khi dùng thời gian dài thì Hint còn cho trải nghiệm trong quá trình dùng rất đơn giản, tiện dụng và dễ chịu.

Thiết kế siêu nhỏ trên Moto Hint

Điểm đầu tiên mà sản phẩm lấy được cảm tình của người dùng chính là kích thước nhỏ gọn của nó, chỉ lớn hơn một hạt đậu chút xíu và hình dáng của nó cũng tương tự như vậy, khá dễ thương. Ngoại hình bên ngoài của chiếc tai nghe không dây siêu nhỏ tốt nhất này được hoàn thiện rất tốt với 2 loại vật liệu là nhựa cứng và mềm.

tai-nghe-khong-day

Moto Hint có phụ kiện tinh tế

Đi kèm với tai nghe là một chiếc dock để bỏ tai nghe vào và đóng lại. Mức độ hoàn thiện của chiếc dock này cũng rất tinh tế với một lớp vải phủ ở bên ngoài. Đây vừa là nơi bảo quản tai nghe, vừa là dock sạc. Và hơn nữa, đây còn là một “viên pin dự phòng” cho chiếc tai nghe và theo hãng thì nó sẽ cung cấp thêm 14 giờ nói chuyện liên tục cho Hint. Chúng ta chỉ cần cắm phẩn đuôi của dock vào một sợi dây microUSB, sau đó đặt tai vào đóng lại là coi như đã có thể sạc cho tai nghe thông qua các chấu ở mặt sau của nó.

Và nếu để ý, các bạn sẽ không thấy bất cứ một phím bấm trên chiếc tai nghe Hint bởi lẽ các thao tác đều được điều khiển bằng cách chạm thông qua bề mặt cảm ứng điện dung ở mặt ngoài.

Ăn điểm mạnh với người tiêu dùng có thể nói là sự tiện dụng, đơn giản và thông minh của Hint. Chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi dock, sau đó nhét nó vào trong tai là sẽ tự chuyển qua chế độ pair. Khi đó một âm thanh giọng nữ sẽ phát lên bên trong hướng dẫn chúng ta thực hiện các thao tác điều khiển đầu tiên.

Tai nghe Moto Hint kết nối đa nền tảng

Moto Hint có thể hoạt động tốt thiết bị iOS lẫn Android. Bạn có hoàn tìan có thể sử dụng chúng như tai nghe khong day cho iphonethông qua thao tác chạm trên bề mặt cảm ứng bên ngoài, chúng ta có thể gọi trợ lý ảo Siri hoặc Google Now trên Android, qua đó thực hiện các lệnh điều khiển tắt mở nhạc, gọi điện, hỏi giờ, thời tiết,… và tất nhiên là bằng tiếng Anh. Đồng thời nếu giữ thì sẽ có một giọng nói hướng dẫn chúng ta các thao tác điều khiển giống như đang gọi lên tổng đài vậy.

Tóm lại, với giá trị khoảng hơn 3 triệu đồng tại Việt Nam, tai nghe không dây Moto Hint được đánh giá là một trong những thiết bị âm thanh có thiết kế đẹp, gọn và thông minh nhất hiện nay. Với rất nhiều tính năng đáng giá, cảm giác đeo tốt, mặc dù còn một số hạn chế nhất định về thời lượng pin, độ an toàn khi đeo và tiếng thu hơi nhỏ một tý thì chúng ta vẫn có một chiếc tai nghe khá tuyệt, thông minh và hữu ích.

Tags: tai nghe không dây cho tivi và laptop

Từ khóa :