Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây Moxpad M3 Wireless

Theo xu thế toàn cầu hóa, hãng Moxpad cho ra đời sản phẩm tai nghe không dây hai tai riêng Moxpad M3 nhỏ gọn, chất âm rất tốt cùng những tính năng rất hay. Quý độc giả hãy cùng công ty Bluetooh Vietnam tìm hiểu sơ bộ về chiếc tai nghe nhac khong day đặc biệt này nhé !

Thông số chi tiết của tai nghe Moxpad M3

Tai nghe không dây Moxpad M3 Wireless

  • Tai nghe sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1
  • Thời gian nghe nhạc liên tục khoảng 3,5h, sạc đầy trong 1,5h.
  • Mẫu tai nghe hoàn toàn không dây, tích hợp microphone đàm thoại, với bán kính bắt sóng ổn định là 10m.
  • Tai nghe sử dụng Driver Dynamic 10MM cho âm bass cực mạnh.
  • Thích hợp sử dụng với Smartphone như: iphone, Samsung, LG, HTH, Sony…

Đánh giá chất âm của tai nghe bluetooth Moxpad M3 Wireless

Có thể coi M3 là phiên bản không dây của cặp tai nghe Moxpad X3 trước đó. Nên nó cũng có nhiều điểm tương đồng chất âm với cặp tai nghe X3, hơi ngả tối với nền âm dạng đóng và có khá nhiều tiếng trầm. Trải nghiệm ban đầu cho thấy M3 chơi với dải trầm nổi bật, nhiều lượng và rất mạnh mẽ, phù hợp với các thể loại nhạc mạnh như Dance, Pop. Với những người có gu âm nhạc nhẹ nhàng thì phần trầm này là hơi nhiều. Các âm trống chơi rất nổi, tròn và căng, nhưng cũng có một nhược điểm nhỏ là lâu dứt, điều này sẽ khiến tai nghe này không theo kịp các bản nhạc đòi hỏi tốc độ âm trầm cao.

Chất giọng ca sĩ cũng được tái tạo khá giống phần trầm: dày, ấm và rất đặc. Thiết bị này thể hiện giọng các ca sĩ nam rất trầm hùng, còn giọng nữ thì lại hơi nhẹ vì dải hi-mid bị cắt gọt để tránh hiện tượng rít. Điểm yếu của sản phẩm này so với các tai nghe cùng tầm như 1More iBfree là dải cao không nổi bật, lượng ở mức trung bình và độ sáng không ấn tượng. Nhìn chung, chất âm đặc và nặng của M3 hợp với thể loại nhạc nhảy, nhạc mạnh, EDM, đây cũng là đặc tính chung của các sản phẩm khác do Moxpad sản xuất.

Thiết kế của tai nghe không dây Moxpad M3 Wireless

M3 là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn với 2 tai trái/phải riêng biệt, giống các mẫu Samsung iconX hay Apple Airpod. Trước khi kết nối với thiết bị phát nhạc, người dùng cần kết nối 2 bên tai với nhau bằng cách mở tai lên và nhấn đúp nút điều khiển, thao tác này chỉ cần làm 1 lần, về sau 2 tai nghe này sẽ tự động ghép đôi với nhau. Người dùng cũng có thể sử dụng 1 bên như một tai nghe đàm thoại, trên vỏ thiết bị tích hợp cả microphone.

Trở lại với thiết kế, M3 được làm bằng nhựa đen bóng, nhìn không cao cấp nhưng cũng không đến nỗi rẻ tiền ọp ẹp. Tai nghe có một phần bọc nhựa ngoài, vừa để che phần sạc tai vừa giúp đặt vào vành tai dễ hơn. Phần nút ngoài chỉ là phím nhấn thường bằng nhựa mềm – cách làm để giảm giá thành sản phẩm. Nhìn chung, với giá bán khoảng 1,3 triệu thì sản phẩm không thể có thiết kế sang trọng như những cặp tai nghe không dây cao cấp, nhưng như vậy cũng đủ dùng, không gây cảm giác lỏng lẻo rẻ tiền.
 
Nhìn chung sản phẩm là một mẫu tai nghe mang lại nhiều điều bất ngờ về chất âm, bạn hoàn toàn có thể mua tai nghe Moxpad M3 với giá bán 1.280.000 VNĐ. Sản phẩm đang là một hiện tượng khá đặc biệt, một mẫu tai nghe đậm chất công nghệ, với thiết kế hợp mốt, cùng một chất âm rất đáng giá, không hề thua kém bất kỳ mẫu tai nghe không dây nào trong tầm giá của nó. 
Từ khóa :