Tìm hiểu chuyên sâu tai nghe bluetooth Bluetooth Elite Silver HZ750

Mới đây hãng Motorola đã cho ra mắt tai nghe bluetooth Motorola Elite Silver HZ750 – một chiếc tai nghe nhạc không dây đỉnh cao tới từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu , hứa hẹn phù hợp đa dạng người sử dụng với một mức giá vô cùng hợp lý. 

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth Elite Silver HZ750

  • Thời gian đàm thoại (tối đa): 15 giờ
  • Thời gian chờ (tối đa): 6 ngày
  • Bluetooth Version: v2.1 + EDR
  • Trọng lượng: 12g
  • Kích thước: 54mmx18.5mmx11mm
  • A2DPConnectivity nâng cao Multipoint với Voice Prompts
  • Tính khả dụng: Text-to-Speech * / Speech-to-TextVoice Prompts (dành nhiều ngôn ngữ)
  • Phần mềm của người tiêu dùng nâng cấp
  • Tăng cường SecurityEasyPair ™
  • Tích cực ON / OFF

Tìm hiểu chuyên sâu tai nghe bluetooth Bluetooth Elite Silver HZ750 1

Elite Silver HZ750 với thiết kế tinh tế và vô cùng sang trọng

Tai nghe Elite Silver HZ750 có thiết kế tinh tế, sang trọng, kích thước nhỏ gọn,người dùng có thể lựa chọn cách đeo tai nghe cho phù hợp nhất với cấu tạo tai của mình, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra nó còn được trang bị một hộp đựng tai nghe vừa dùng để lưu trữ, bảo vệ tai nghe khỏi bụi bẩn. HZ750 là sản phẩm tai nghe nhạc hướng đến đối tượng  là doanh nhân. Thiết kế TrueComfort, người dùng có thể lựa chọn cách đeo tai nghe cho phù hợp nhất với cấu tạo tai, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Tích hợp công nghệ HD Audio Plus

Motorola trang bị cho mẫu tai nghe mới công nghệ HD Audio Plus giúp tăng cường chất lượng đàm thoại và công nghệ CrystalTalk giúp loại bỏ tiếng ồn đáng kể cho chất lượng âm thanh của Elite Silver HZ750  là to, rõ nhất.

Ngoài ra trong chiếc tai nghe này còn tích hợp thêm My Motospeak cho các dòng smartphone Android, giúp người dùng gửi tin nhắn mà không cần chạm vào điện thoại. Với một nút cảm ứng thông minh, người dùng chỉ cần đọc nội dung tin nhắn qua tai nghe, ứng dụng sẽ tự động soạn tin nhắn, bao gồm cả những từ viết tắt và gửi đi nhanh chóng.

Có thể sử dụng với tất cả các thiết bị di động

Tai nghe nhạc Elite Sliver thích hợp sử dụng với tất cả các thiết bị di động có hỗ trợ kết nối Bluetooth như: Smartphone  dùng hệ điều hành IOS, Android  Nokia, Samsung, HTC, LG, Iphone 4/4s/5/5s….. Phạm vi hoạt động của tai nghe này lên đến 91m, gấp 3 lần so với nhiều dòng tai nghe của các nhà sản xuất khác. Không những vậy, Elite Sliver cho phép đàm thoại liên tục tới 15 giờ.

Với thiết kế độc đáo, màu đen huyền bí và chất lượng âm thanh tuyệt vời, chiếc tai nghe của Motorola này sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới yêu công nghệ.

Từ khóa :