Tìm hiểu sản phẩm tai nghe Bluetooth đắt nhất thế giới

Chắc hẳn nhiều tín đồ của âm nhạc sẽ thắc mắc không biết loại tai nghe nào đắt nhất thế giới, nó có công dụng gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều, chiêm ngưỡng về loại tai nghe này: tai nghe Diamond MotoPure H12. Loại tai nghe được đánh giá là chỉ sử dụng  cho những khách hàng đại gia.

Tai nghe đắt nhất thế giới

Chiếc tai nghe bluetooth có vẻ bề ngoài hào nhoáng

Sản phẩm được sản xuất tại công ty Amosu Luxury thuộc nhãn hàng Motorola có trụ sở tại Anh, với nhiều thương hiệu tai nghe và các sản phẩm thuộc hạng xa xỉ trên thị trường.

Đúng như cái tên của sản phẩm “Diamond MotoPure H12”, tai nghe này được chức kim cương đính xung quanh. Sản phẩm có tới 246 viên kim cương và vàng 18 kara mang lại sự tỏa sáng vượt trội với vẻ đẹp lấp lánh. Hơn nữa, có nhiều màu kim cương cho bạn lựa chọn như trắng, hồng, đen… và chỉ có 100 sản phẩm trên khắp thể giới với mức giá từ 10.000 USD đến 12.000USD – một mức giá cao gấp hàng nghìn lần so với các sản phẩm tai nghe bình dân tai nghe khong day bluedio. Sản phẩm có 2 chiếc micro, 3 chiếc đệm tai nghe, cho người dùng có thể thay thế thoải mái khi sử dụng.

Chức năng cao cấp nào có trong của chiếc tai nghe đắt nhất thế giới

Cũng giống như các sản phẩm tai nghe thông thường khác như tai nghe khong day bose, sản phẩm này cũng có một số chức năng cơ bản như đàm thoại, chất lượng pin tốt, kết nối với hầu hết các thiết bị bluetooth khác. Tai nghe bluetooth Diamond MotoPure H12 luôn tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm sử dụng công nghệ audio CrystalTalk, giúp chất lượng cuộc đàm thoại luôn ở mức tốt nhất. Nếu đang chọn mua tai nghe bạn có thể tham khảo tai nghe ko day để lựa chọn tai nghe bluetooth tốt nhất.

Không có từ nào có thể “chê bai” được sản phẩm công nghệ vừa đẹp vừa sang trọng lại vừa tốt nhất này. Tai nghe bluetooth Diamond MotoPure H12 luôn là sản phẩm được tìm kiếm để chiêm ngưỡng trên thị trường với những lời xuýt xoa về vẻ đẹp cũng như giá cao ngất của sản phẩm.

Bình luận trên Facebook