Tìm hiểu về những tính năng và đặc điểm của tai nghe không dây Samsung U Flex

Samsung vừa cho ra mắt thị trường sản phẩm tai nghe U Flex mới nhất trên trang web của mình đi kèm video quảng cáo sản phẩm này. Vậy chiếc tai nghe này có những đặc điểm nổi trội và những tính năng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng và đặc điểm dưới đây của chiếc tai nghe không dây này nhé .

Tìm hiểu về những tính năng và đặc điểm của tai nghe không dây Samsung U Flex

Trải nghiệm âm thanh cực đỉnh với tai nghe không dây Samsung U Flex

 • Samsung U Flex cho bạn một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, được thiết kế với các loa hai chiều bao gồm loa woofers (siêu trầm) 11-mm và loa tweeters (siêu bổng) 8 milimet giúp mang lại âm bass mạnh mẽ, trung độ sâu và cao độ rõ nét. 
 • Sự kết hợp này đảm bảo âm thanh sắc nét, cân bằng trên toàn bộ dải tần số.

Tai nghe Samsung U Flex với thiết kế năng động, sang trọng

 • Sản phẩm mang dáng dấp của dòng Samsung level U, tai nghe bluetooth U Flex mang đến thiết kế linh hoạt với đời sống thường ngày, mang đến một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với thiết kế nhỏ gọn, có thể uốn cong và ôm gọn vòng cổ của bạn.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp chính vì thế vừa mang đến độ bền và đặc biệt không gây độc hại đến con người khi đeo lên sử dụng.
 • Với ba màu sắc như đen, trắng và xanh sẽ rất phù hợp với mọi phong cách thời trang.
 • Hai cổ tai nghe được làm giống như mẫu tai nghe dây AKG mà hãng Samsung sản xuất cho Galaxy S8/ S8 Plus và Note 8 chính vì thế khi đeo không bị đau tai, rất thoải mãi.
 • Các phím bấm được bố trí linh hoạt và phù hợp. Mặt trong gọng bên phải được tích hợp phím nguồn bằng gạt, ở mép viền được tích hợp phím bấm tăng giảm còn mặt ngoài chỉ để phím bật tắt nhạc với thiết kế này sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ. Còn gọng bên trái chỉ phím nhận và từ chối cuộc gọi.
 • Thiết kế theo kiểu dạng vòng cổ cùng với chất liệu cao cấp mà bạn có thể uốn cong mà không bị biến dạng. Rất phù hợp khi bạn chơi thể thao, đi tập thể dục hay thậm chí bạn bỏ vào túi quần không bị hỏng. 

Dễ dàng nhận biết cuộc gọi và tin nhắn với tai nghe U Flex

 • Tính năng báo rung của sản phẩm đảm bảo cho người dùng không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi, ngay cả trong môi trường ồn ào.
 • Đặc biệt khi có cuộc gọi đến tai nghe tự động thông báo bằng giọng nói bằng tiếng việt nếu bạn lưu tên người dùng sẽ đọc tên, còn nếu số mới sẽ đọc số. Đọc được chi tiết nội dung tin nhắn hay các thông báo cũng thông báo bằng giọng nói.

Ứng dụng của Samsung U Flex

 • Bạn dễ dàng tùy chỉnh âm thanh hay các cài đặt thông qua phần mềm Samsung Level.
 • Với phím tích hợp chủ động Active Key, tai nghe Samsung U Flex mang lại sự thuận tiện cho công việc hàng ngày. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng khác nhau như đồng hồ, hẹn giờ, Samsung Health, Favorites và trợ lý ảo của Samsung

Hiện tại, công ty bluetooth vietnam chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì về giá bán của U Flex nhưng sản phẩm này đang nằm trong phần quà tặng đi kèm khi đặt gạch trước siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8.

Từ khóa :