Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX

Gear IconX là một loại tai nghe được biết đến với thiết kế. Và công nghệ hướng tới đối tượng người yêu thích thể thao. Vậy chiếc tai nghe bluetooth samsung Gear IconX có gì đặc biệt? Nó sở hữu những tính năng gì? Cùng chúng tôi khám phá qua bài đánh giá sau:

Đầu tiên vẫn phải nói đến thiết kế độc đáo của tai nghe bluetooth Gear IconX

thiết kế tai nghe bluetooth samsung gear iconx

Ấn tượng cùng kiểu dáng nhỏ gọn

Không giống như các loại tai nghe không dây khác thường có kiểu dáng chùm đầu hoặc dây nối thì tai nghe khong day samsung này được thu gọn đơn giản hoàn toàn không dây kết nối. Mặt trong của tai nghe là các nút nam châm nhỏ sạc pin. Khi muốn sạc pin bạn chỉ cần đặt vào chiếc hộp đựng hình con nhộng, thật đơn giản và dễ dàng. Phần vòng cung nhỏ ở tai nghe giúp giữ chặt tai nghe khi di chuyển, tập luyện.

Sở hữu 3 màu sắc độc đáo

Hướng tới đối tượng những người yêu thích thể thao nên không chỉ chú ý đến thiết kế mà tai nghe nhạc không dây giá rẻ này còn lựa chọn 3 màu được người dùng yêu thích nhất là xanh, đen và trắng. Vì thế, nó phù hợp với cả hai đối tượng nam và nữ. Trông bạn sẽ thật phong cách khi đeo chúng.

Những tính năng nổi bật của tai nghe không dây samsung Gear IconX

Tính năng nổi bật của tai nghe không dây samsung Gear IconX

Phù hợp với dân chơi thể thao

Sở dĩ nói tai nghe bluetooth Gear IconX phù hợp với dân chơi thể thao bởi:

  • Tích hợp cảm biến đo nhịp tim
  • Thông báo quãng đường di chuyển
  • Cho biết vận tốc/tốc độ chạy.
  • Có thể chuyển từ chế độ nghe nhạc bình thường sang chế độ tập luyện để tận hưởng những điều tuyệt vời mà tai nghe này mang lại.

Công nghệ cảm ứng tuyệt vời

mua tai nghe bluetooth samsung cần chú ý nhiều về công nghệ nên chiếc tai nghe không dây cao cấp này có những nét độc đáo riêng. Trong đó, công nghệ cảm ứng được đánh giá cao. Công nghệ này cho phép bạn chỉ cần chạm nhẹ vào chiếc tai nghe thì có thể ra được dấu hiệu và tùy biến theo cử chỉ của bạn. Vuốt xuống để giảm âm lượng, vuốt lên để tăng âm lượng. Bạn có thể chạm 1 lần để bật chức năng phát nhạc, chạm 2 lần để chuyển sang bài khác hoặc chạm 3 lần để lùi lại bài trước.

Khi người dùng không muốn nghe nhạc mà muốn nghe âm thanh bên ngoài bạn không cần phải tháo tai nghe ra như một số loại tai nghe không dây cho điện thoại samsung khác mà thay vào đó có thể nhấn và giữ nút cảm ứng, lúc này các âm thanh bên ngoài sẽ được nghe thấy một cách rõ ràng.

Chú ý tới thời lượng pin của Gear IconX khi mua tai nghe bluetooth samsung

Thời lượng pin của tai nghe không dây Gear IconX

Thời lượng pin của tai nghe không dây Gear IconX

Được đánh giá không cao về pin. Nhiều người cho rằng chỉ 3,6 giờ sử dụng là một thời gian quá ngắn. Nhưng thực tế, không nên đeo tai nghe trong thời gian dài. Đây là một thời lượng pin khá ổn của một chiếc tai nghe khong day sieu nho công nghệ cao với giá chỉ khoảng 3,5 triệu đồng.

Nhìn chung, với một số tiền vừa phải thì lựa chọn chiếc tai nghe không dây cho điện thoại samsung này là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng tôi biết những đánh giá của riêng bạn về sản phẩm.

Từ khóa : Tai nghe Ear Budtai nghe không dây cao cấptai nghe không dây cho điện thoại samsungtai nghe nhạc không dây giá rẻtai nghe samsung