Tính năng sản phẩm chi tiết của tai nghe không dây Plantronics M165

Với dung lượng pin cực lớn chiếc tai nghe bluetooth Plantronics M165 cho phép đàm thoại liên tục trong 7 giờ, chế độ chờ duy trì đến 11 ngày, hoạt động trong khoảng cách 10 mét, trọng lượng tai nghe không dây này nhẹ chỉ khoảng 7g. Chiếc tai nghe không dây Plantronics này được tích hợp hệ thống tắt/mở thông minh giúp tai nghe kéo dài được tuổi thọ của pin. Công ty Bluetooth Việt Nam chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm nâng cấp của tai nghe bluetooth Plantronics M55 này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất phục vụ đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Ngay sau đây hãy cùng Bluetooth Việt Nam đi tìm hiểu và đánh giá chung về chiếc tai nghe cực kỳ hoàn hảo này nhé.

Tính năng tai nghe không dây Plantronics M165 như thế nào ?

Tai nghe không dây Plantronics M165

 • Tai nghe Bluetooth 3.0 giống loại tai nghe khong day jabra dành cho điện thoại di động.
 • Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào.
 • Phù hợp với tất cả các hình dạng tai.
 • Hiển thị dung lượng pin ngay trên màn hình điện thoại khi kết nối với chiếc tai nghe không dây plantronics M165 .
 • Chức năng thông báo thời gian đàm thoại, âm lượng, dung lượng pin.
 • Trò chuyện liên tục 7h chế độ chờ 11 ngày, nặng 7g.
 • Khả năng kết nối cùng lúc 2 thiết bị và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.
 • Đầu tai nghe mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
 • Sản phẩm tai nghe không dây chính hãng Plantronics (USA)

Ưu điểm của tai nghe bluetooth Plantronics M165

Thời gian sử dụng dài

Với tai nghe Bluetooth có khả năng hoạt động liên tục trong 7 giờ liền và thời gian chờ lên đến 11 ngày, bạn sẽ thỏa thích kết nối đàm thoại và xem phim, nghe nhạc giải trí hay thậm chí Internet Radio. Đặc biệt, thiết bị còn được tích hợp tính năng hiển thị dung lượng pin ngay trên thiết bị Android và iOS. Vì thế, bạn có thể dễ dàng theo dõi và ước lượng thời gian sử dụng tiếp theo. Ngoài ra, công nghệ DeepSleep cho phép tai nghe không dây cho máy tính này vẫn có thể sử dụng sau 5 tháng “bị lãng quên”.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Tai nghe Bluetooth Plantronics Marque 2 M165 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ trong túi xách, túi áo và tiện lợi khi mang theo bên mình. Ngoài ra, đầu tai nghe mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo với mức giá bằng gia tai nghe bluetooth nokia.

Âm thanh cực kỳ chất lượng

Âm thanh của tai nghe Plantronics M165 cực kỳ chất lượng

 • Được tích hợp micro kép và khả năng lọc tiếng ồn cao vượt trội cho chất lương âm thanh cuộc gọi tốt kể cả ở những nơi công cộng vả nhiều tiếng ồn hiệu quả như tai nghe bluetooth iphone.
 • Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút, đi kèm tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.

Hơn nữa, tai nghe Plantronics M165 có Micro kép với hệ thống lọc gió và triệt tiêu tiếng ồn rất hiệu quả giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc những nơi công cộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm và tham khảo giá mua sản phẩm này hãy gọi ngay cho Bluetooth Việt Nam chúng tôi để được tư vấn , hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm kịp thời nhé !

Mọi ý kiến đóng góp quý bạn đọc vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới, công ty Bluetooh Việt Nam chúng tôi sẽ phản hồi lại quý độc giả nhanh chóng về những vấn đề liên quan tới chiếc tai nghe không dây.

Từ khóa : mua tai nghe khong dayTai Nghe Có Mictai nghe khong day plantronics