“True Wireless” – Xu hướng mới trên thị trường tai nghe không dây

Những chiếc tai nghe thông thường thường có rất nhiều sự bất tiện khi nó dễ bị rối. Gây vướng víu và dễ đứt khi sử dụng. Do đó, đa số người dùng hiện nay ưa thích những chiếc tai nghe không dây hơn. Vậy thì bạn đã biết được khái niệm tai nghe true wireless chưa? Tai nghe True Wireless là gì ? Nó có gì khác so với những chiếc tai nghe Bluetooth thông thường?

Vậy tai nghe true wireless là gì ?

Vậy tai nghe true wireless là gì?

Tai nghe true wireless hay tai nghe không dây hoàn toàn . Là tên gọi để chỉ các tai nghe được kết nối với mà không hề có bất cứ dây dẫn nào. Theo như tên gọi, loại tai nghe Bluetooth này có thiết kế ‘Hoàn toàn không dây’. Điều này có nghĩa là hai bên củ tai nghe được kết nối với nhau không cần dây dẫn. Đây là điểm cải tiến chính của tai nghe True Wireless khi so sánh với các loại tai nghe không dây đời cũ.

Công nghệ này cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh Stereo đa chiều chân thực, sống động nhất. Khi thiết bị phát nhạc kết nối với loa chính của chiếc tai nghe. Loa chính sẽ tự động kết nối Bluetooth với loa phụ. Từ đó, người dùng có thể tận hưởng công nghệ âm thanh đa chiều stereo tiên tiến nhất.

Tính năng phổ biến của tai nghe true-wireless

Mặc dù được sản xuất và phân phối bởi nhiều thương hiệu khác nhau, nhìn chung những chiếc tai nghe true wireless đều có đặc điểm chính như sau:

  1. Tai nghe true wireless hoàn toàn không dây: Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất của tai nghe true-wireless với tai nghe Bluetooth giá rẻ thông thường. Chất lượng âm thanh của tai nghe True-wireless cũng rõ ràng ở cả hai kênh trái phải.
  2. Thời gian sử dụng tai nghe true wireless rất dài, có thể lên đến 15 giờ.
  3. Có thể kết nối chúng với nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một lúc.
  4. Tai nghe true wireless tương thích với nhiều loại thiết bị.

Một số chiếc tai nghe true wireless tốt nhất 

Ngoài những chiếc tai nghe đắt đỏ như tai nghe samsung gear iconX hay apple AirPods thì những mẫu tai nghe sau đây vẫn rất xứng đáng để bạn lựa chọn:

Tai nghe true wireless Jabra Elite 65T

Tai nghe true wireless Jabra Elite 65T

Tai nghe true wireless giá rẻ Jabra Elite 65T. Có ưu điểm rất lớn ở dung lượng pin dự trữ khủng và khả năng cân bằng âm tuyệt vời. Chiếc tai nghe true-wireless này là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu bạn không “gánh” nổi chiếc AirPods của nhà Apple. Tai nghe Jabra Elite có thiết kế rất thanh lịch, trưởng thành và kết nối không dây với độ ổn định cao. Đây là điểm cộng rất lớn vì đa số tai nghe không dây true-wireless hiện nay có đường truyền không được ổn định lắm. Thêm vào đó, chất lượng âm thanh của nó cũng rất tuyệt so với những đối thủ khác.

Jabra Elite Sport True Wireless Earbuds

Jabra Elite Sport True Wireless Earbuds

Nếu bạn là một người đam mê “xê dịch” với những môn thể thao. Bạn nên sở hữu ngay một chiếc tai nghe true wireless tốt nhất Jabra Elite Sport. Bởi chiếc tai nghe true wireless này được tích hợp thêm một cảm biến nhịp tim. Giúp phân tích mức độ luyện tập của bạn. Jabra Elite Sport đi kèm với một ứng dụng đồng hành Jabra cho phép bạn theo dõi bài tập của mình. Chỉ số đo được trên chiếc tai nghe này cũng khá chính xác. Tất nhiên với điều kiện bạn phải đeo tai nghe đúng cách.

Cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Hãy theo dõi Bluetooth Việt nam để thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Từ khóa : tai nghe true wireless giá rẻtai nghe True Wireless là gìtai nghe true wireless tốt nhất