Ấn tượng với các tính năng của tai nghe Sennheiser RS185

Tai nghe không dây Sennheiser RS185 là một trong những sản phẩm tiên tiến trên thị trường với những đánh giá hàng đầu từ người tiêu dùng. Với nhiều lựa chọn cũng như chất lượng tai nghe chuyên dụng trên thị trường. Hãy cùng công ty Bluetooh Việt Nam (cung cấp tai nghe bluetooth plantronics) đi tìm hiểu chiếc tai nghe không dây này.

Tai nghe không dây này tích hợp nút điều chỉnh âm lượng (manual level control – MLC) ngay trên bộ transmitter đem đến khả năng tái tạo âm thanh chính xác. Một lựa chọn không dây chính xác cho người nghe nhạc tại nhà. 

 1

Tổng quan tai nghe Sennheiser RS185 

Được sáng tạo để phục vụ những người yêu nhạc, RS 185 giúp họ có thể thưởng thức âm nhạc một cách linh động, chất lượng âm thanh cao của Sennheiser mà không vướng bận dây dợ gì. Với thiết kế sáng tạo, tiện lợi, không dây và là tai nghe dạng (open headphone – âm thanh trở nên rộng mở, thoải mái và dễ chịu), đôi tai nghe này mang lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác một cách kinh ngạc với tín hiệu kỹ thuật số không nén, dù bạn ở bất cứ đâu trong nhà; đồng thời chúng có trọng lượng khá nhẹ và đủ thoải mái để sử dụng cực lâu.

Thêm vào đó, các phím điều khiển được bố trí thuận tiện, giúp bạn thiết lập và tinh chỉnh nhanh chóng theo ý thích từng bạn nhạc cụ thể. Chỉ cần kết nối với hệ thống âm thanh trong nhà (qua cổng optical hoặc analog) và chìm đắm trong âm nhạc.

Những tính năng đặc biệt tai nghe Sennheiser RS185 

  • Tai nghe không dây, thiế kế (open headphone), circumaural, với tín hiệu âm thanh số (digital) không nén.
  • Đặc biệt khoảng cách kết nối cực xa, đến 328ft/100m (không vật cản)(theo thông báo của hãng) thực tế chắc không được như vậy.
  • Hiệu năng cao với transducer của Sennheiser và âm thanh sẽ khiến bạn rùng mình.
  • Kiểm soát độ nhạy của đầu vào analog – lựa chọn giữa chế độ tự động Automatic Level Control (ALC) hoặc chỉnh bằng tay Manual Level Control (MLC).
  • Hỗ trợ và cho phép lựa chọn tín hiệu đầu vào là Digital hay Analog.
  • Các phím điều khiển được bố trí tiện dụng trên tai nghe.
  • Bộ phát tín hiệu đa tính năng có thể giúp bạn làm sạc cho pin của tai nghe hoặc đơn giản là dock treo tai nghe.

Sennheiser RS185 chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Thiết kế Ergonomic nhằm nâng cao độ thoải mái khi sử dụng. RS 185 có dải tần từ 17 đến 22000Hz, SPL 106dB(1kHz,3%THD), Driver là Dynamic, thiết kế tai nghe là Open không chống ồn, trọng lượng tai nghe 310g(gồm cả pin), thời gian nghe liên tục khoảng 18 tiếng (theo công bố của hãng),hỗ trợ 2 nguồn tín hiệu âm thanh vào Jack cắm chuẩn RCA (Analog) và Optical (digital).

Phụ kiện đi kèm ngoài loại tai nghe này là dock sạc kiêm bộ truyền tín hiệu (TR185 transmitter) còn có 1 dây optical, 1 dây RCA audio cable, 2 viên pin sạc được AAA NiHM,… Những phụ kiện góp phần tạo cho tai nghe sự thoải mái, chất lượng một cách tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về việc lựa chọn và sử dụng loại tai nghe không dây  Sennheiser RS185 giúp người nghe có thêm những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Hy vọng với những chia sẻ này. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại tai nghe phù hợp và an toàn nhất.

Từ khóa :