Ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây QC35

Tai nghe không dây của Bose từ lâu đã quá quen thuộc với người chơi thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và ngay cả với dân “tay mơ” cũng không xa lạ gì. Nổi tiếng cùng dòng sản phẩm cấp QuietComfort (QC) mà nổi bật là chiếc tai nghe không dây chống ồn QC35, Bose đã lập nên một tiêu chuẩn mới cho dòng tai nghe chống ồn (noise-canceling) trên thị trường.  Chiếc tai nghe Bose QC35 ra mắt trong năm 2017, sự kết hợp tuyệt vời giữa một chiếc tai nghe chống ồn cao cấp cùng công nghệ không dây hiện đại. Quý độc giả hãy cùng công ty Bluetooth Vietnam tìm hiểu sơ bộ về chiếc tai nghe không dây đặc biệt này nhé !

Ưu điểm nổi bật của tai nghe Bose QC35

Ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây Bose QC35

Được tạo thành từ chất liệu cao cấp

Chất liệu đóng vai trò quan trọng. Đó là lý do vì sao khung choàng đầu QC35 không chỉ mềm mại mà còn sang trọng. Chiếc tai nghe có vỏ bọc bằng Alcantara®—vật liệu phủ mềm mại được các công ty danh tiếng trên thế giới sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như du thuyền và xe hơi cao cấp—vật liệu này mang đến sự thoải mái dễ chịu giúp bạn có thể nghe nhạc cả ngày dài. Đệm tai được sản xuất từ chất liệu giả da tổng hợp và chứa sợi silicon để có thể giảm tiếng ồn thụ động.

Thời lượng pin vượt trội

Khi nói đến tai nghe không dây, mọi người hay nghĩ rằng thời lượng pin sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã thay đổi lối mòn tư duy đó. Bằng cách nào? Bằng cách tùy chỉnh kích cỡ và hình dạng của pin lithium ion nhằm tận dụng tối đa không gian sẵn có trong chụp tai—mà không làm ảnh hưởng đến sự vừa vặn hay thoải mái khi bạn đeo tai nghe.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức tối đa 20 giờ nghe nhạc bằng tai nghe không dây, đây là thời lượng tương đối lớn đối với dòng tai nghe không dây. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc lên đến 40 giờ khi sử dụng dây nối.

Tai nghe có khả năng chống ồn hiệu quả

Nói đến QC35 mà không nói đến tính năng chống ồn (noise-canceling) thì là một thiếu sót lớn. Bên cạnh chất âm tốt thì chiếc bose QuietComfort 35 này có thể nói là một trong những chiếc tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay. Tính năng chống ồn của thiết bị sẽ được tự động active khi bật cùng với bluetooth. Bạn sẽ không chủ động bật tắt được, nếu muốn tắt chức năng chống ồn thì chỉ có một cách duy nhất là nghe bằng dây, bạn cũng có thể dùng tính năng chống ồn khi dùng dây.

Tai nghe QC35 được đánh giá là có khả năng chống ồn rất tốt và không gây khó chịu cho tai kể cả khi bạn không bật nhạc. Mình cảm thấy rất sướng với khả năng chống ồn của sản phẩm này, khi bật lên bạn có cảm giác như chỉ còn một mình bạn trong một căn phòng tĩnh lặng, chỉ có bạn và âm nhạc mà thôi. Cơ chế chống ồn hoạt động nhờ vào những micro trên housing để ” nghe” được những tiếng ồn xung quanh, sau đó thiết bị sẽ phát ra một tần số để triệt tiêu tiếng ồn đó mà không gây khó chịu cho người nghe. Khả năng chống ồn của sản phẩm hoạt động tốt với những tiếng ồn dai dẳng như tiếng động cơ xe lửa hay máy bay.

Với mức giá 350 đô la, nếu chấp nhận các đặc điểm như đeo lâu bị nóng và âm chưa xuất sắc, bass chưa thật sự tốt thì có lẽ, đây là chiếc chống ồn xuất sắc nhất mà công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi từng được test qua tính tới hiện tại.

Từ khóa : tai nghe không dâytai nghe ko day