Ưu nhược điểm và những tính năng đi kèm tai nghe bluetooth LG TONE ULTRA HBS 800

Được đánh giá chung là một trong những chiếc tai nghe không dây có thiết kế vô cùng nổi bật – tai nghe bluetooth LG HBS 800 có hình móng ngựa, hay đơn giản là giống hình chữ U được cách điệu đi cùng với những tính năng nổi bật được tainghekhongday.com.vn đánh giá ngay dưới đây:

Ưu nhược điểm đến từ LG TONE ULTRA HBS 800

tai-nghe-khong-day

Ưu điểm của tai nghe

  • Hiệu suất âm thanh không dây mạnh mẽ, không bị bóp méo, có khả năng điều chỉnh bass sâu hơn hay treble cao hơn.
  • Thoải mái, thích hợp và an toàn với các hoạt động tập luyện.
  • Có thể đồng thời ghép nối hai thiết bị.

Nhược điểm của tai nghe

  •  Mặc dù là thiết kế đã được cải tiến, nhưng không chống nước
  • Có bảng điều khiển vòng quanh cổ khá kén người dùng.

3 công nghệ nổi trội được tích hợp trong tai nghe bluetooth LG HBS 800

Tích hợp công nghệ hủy bỏ tiếng ồn ANC

Tai nghe Bluetooth LG với công nghệ hủy bỏ tiếng ồn ANC ( âm thanh nền ) cho một trải nghiệm âm thanh tối ưu, cho dù bạn đang nghe nhạc trong khi bay, mua sắm tại trung tâm mua sắm, hoặc vui chơi với trẻ em tại công viên giải trí, bạn có thể nhận cuộc gọi của bạn khi biết rằng LG Tone ™ Ultra sẽ cung cấp cho bạn những âm thanh rõ ràng. âm nhạc cao cấp và chất lượng âm thanh tốt nhất. sử dụng 1 cách thoải mái, với thiết kế trực quan. Đó là tất cả trong tầm tay của bạn với LG Tone Ultra.

Công nghệ âm thanh JBL

Tai nghe bluetooth LG Tone Ultra HBS 800 cung cấp một trải nghiệm âm thanh cao cấp với công nghệ âm thanh JBL

Sử dụng Google Voice Actions 

Tai nghe Bluetooth LG sử dụng Google Voice Actions ™ và điện thoại tương thích của bạn để tìm kiếm một người bạn, kiểm tra thời gian

Hiệu suất của LG TONE ULTRA HBS 800 

Được trang bị chất âm đặc trưng của JBL, nghĩa là điều chỉnh âm thanh chứ không tạo ra âm thanh, LG TONE ULTRA HBS 800 cung cấp một số âm bass sâu đáng chú ý. Với tác phẩm “ Silen Shout” của The Knife cho âm bass mạnh mẽ, tiêng trống vang, bùng nổ. Nếu người dùng để mức âm lượng tối đa cũng sẽ không làm biến dạng âm. Tuy nhiên, mức âm của tai nghe này dường như chưa đạt được độ lớn so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là một điểm có lợi cho ai muốn nghe ở mức âm thành vừa đủ nhưng đồng thời là một nhược điểm nếu người dùng muốn nghe nhạc trong môi trường ồn ào.

Kiểu dáng của tai nghe HBS 800 

Nhìn bề ngoài, không nhiều tai nghe có sẵn các phiên bản hai màu trắng, đen như Tone Ultra. Bảng điều khiển thiết kế vòng quan cổ ngắn, các nút điều chỉnh được bố trí ngày trên vòng đeo. Chỉ nặng 1,1 aoxơ (oz), Tone Ultra khá nhẹ. Dây đeo cổ rất linh hoạt phù hợp với bất kỳ người dùng nào.

  • Bên phải Tone Ultra là nút điều khiển phát lại cùng với công tắc nguồn và một cổng USB sạc có nắp đậy. Không đi kèm bộ sạc chuyên dụng , vì vậy người dùng phải kết nối tai nghe với máy tính hoặc sử dụng sạc điện thoại nếu muốn sạc pin.
  • Bên trái là nút tăng/ giảm âm lượng ( hoạt động độc lập với trình điều khiển âm lượng của thiết bị) and nút trả lời cuộc gọi đi cùng micro. Giữ đồng thời nút âm lượng để chuyển qua các chế độ nghe: Bass Boost ( chế độ mặc định), Normal (không mặc định) và Treble Boost.

Các chế độ này có thể khiến một số người cảm thấy không mấy dễ khi mới sử dụng nhưng vấn đề này sẽ cải thiện theo thời gian, nhưng tôi vẫn muốn nó hoạt động dễ dàng hơn mặc dù bảng điều khiển ngay trên vòng cổ có thể sẽ gây khó khăn cho người dùng khi muốn tìm một chức năng mong muốn.

Ngoài ra một điểm cộng của chiếc tai nghe nghe không dây này đó là, nếu bạn nghe nhạc có bitrate thấp, nhạc sẽ lộ rõ nhược điểm, các bạn sẽ “thấy” được nhạc bị nén ra sao, mình ít khi thấy các tai nghe tầm trung đạt được mức độ chi tiết này. 

Từ khóa :