Vài nét nổi bật của tai nghe BlueAnt Pump HD Sportbuds

Blueant là hãng điện tử âm thanh nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Hãng được biết đến với rất nhiều dòng sản phẩm điện tử Bluetooth với chất lượng tuyệt đối và nhiều tính năng tiện ích. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của BlueAnt là bộ tai nghe không dây cao cấp Pump HD Sportbuds.

BlueAnt Pump HD Sportbuds thuộc dòng tai nghe ko day có phong cách thể thao mạnh mẽ cùng thiết kế chống nước, mồ hôi và bụi bẩn, cho cảm giác an toàn, phù hợp khi khi đeo. Mức giá 129 USD, BlueAnt không hẳn là nhà cung ứng xuất sắc tuy nhiên với thiết kế chống nước ưu việt, đây hẳn là điều đáng cân nhắc cho những ai đang muốn sở hữu dòng tai nghe thế hệ mới này.

tai-nghe-bluetooth

BlueAnt Pump Sportbuds có thiết kế rất “dị”

Tai nghe khong day bluedio chưa hẳn là cuộc cách mạng trong thiết kế bởi vì chúng ta vẫn thấy phần headphones Bluetooth nhô ra phía sau tai. Tuy nhiên đó chưa hẳn là điều gì quá xấu bởi khoảng không Pumps tạo ra khá thoải mái cho tai sau với phần mở rộng hẹp vừa vặn tuỳ tai người dùng. Dây nối hai tai nghe khá ngắn, mịn, cáp không rối. Điều này khiến việc vận chuyển và cất giữ tai nghe trở nên dễ dàng.

Kết hợp dây Kevlar chắc chắn cùng chất chống dính teflon, bên ngoài phủ cao su mịn, BlueAnt mang tới thiết kế khá thoải mái khi đeo và không thấm nước. Pumps chỉ có duy nhất một cổng Micro-USB để sạc và ba nút điều chỉnh bên phải thực hiện các chức năng khác. Nghiên cứu các thiết kế thông thường, BlueAnt nhận ra hầu hết âm đi vào tai thông qua các “nụ”, vì thế họ trang bị thêm một hộp với đầy “nụ” tai nghe đủ kích cỡ. Trang bị trình điều khiển tuỳ chỉnh 12,5mm cho thiết kế nhạy và đạt hiệu quả cao.

Tai nghe không dây với âm thanh chất lượng 

Thiết kế vừa vặn cho âm tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cặp tai nghe kích cỡ lớn trong thiết kế thể thao gọn nhẹ thì tai nghe Bluetooth này sẽ khiến bạn thất vọng.

Với kích thước cùng trọng lượng hiện tại, Pumps cho chất lượng âm thanh khá tốt, âm không quá lớn nhưng nghe “chắc chắn”. Bass vẫn luôn là thách thức lớn cho dòng tai nghe nhỏ như thế này. Pumps cho âm Bass nhịp nhàng trầm ấm, âm trung mịn, âm cao sắc nét tuy nhiên chưa thật sự tinh tế. Dù vậy cũng không thể phủ nhận sự tiến bộ của dòng tai nghe này. Ấn tượng nhất vẫn là thiết kế ôm gọn tai, không bao giờ bị rơi ra ngoài, cho bạn cảm giác an toàn nhất có thể khi đeo. Tất nhiên, Pumps với khả năng kết nối thông qua Bluetooth tăng gấp đôi cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi khi đang nghe nhạc.

Trong khi Pumps cho mức âm chỉ ở mức trung thì cũng không thể bỏ qua thiết kế thể thao tiện dụng có thể phù hợp với nhiều người. Giống như Plantronics backbeat Fit, mức giá của sản phẩm dao động trong khoảng 130 USD là khá hợp lí cho Pumps. Tuy nhiên mức giá này vẫn được hi vọng sẽ giảm theo thời gian.

Từ khóa : tai nghe BlueAnt