Vì sao nên lựa chọn tai nghe không dây jawbone

Mẫu tai nghe không dây jawbone ra mắt mới đây được xem như một trong những tai nghe không dây tốt nhất thế giới với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến. Đó chính là chiếc tai nghe không dây của Jawbone. Với chiếc tai nghe này, người dùng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng cũng như hình thức cần có của một chiếc tai nghe không dây đánh giá.

Vì sao nên lựa chọn tai nghe không dây jawbone

Sản phẩm tai nghe không dây Era của Jawbone là một tai nghe khong day được thiết kế tinh tế và kín đáo nhưng lại cho chất lượng cuộc gọi khá tốt. Ưu điểm của loại tai nghe không dây này là có thiết kế gọn gàng, kín đáo, an toàn khi sử dụng và tạo sự thoải mái cho người dùng, chức năng quay số bằng giọng nói của tai nghe không dây Era được đánh giá khá cao. 

Tai nghe không dây jawbone với công nghệ chống ồn Noise Assassin 3.0

Tất cả các dòng tai nghe không dây jawbone ERA đều được trang bị công nghệ lọc ổn chuẩn quân đội mang tên Noise Assassin phiên bản 3.0. Công nghệ này ban đầu được thiết kế để sử dụng cho lính lái xe tăng hoặc trực thăng cần chất lượng âm thanh rõ ràng. Công nghệ Noise Assassin đã chứng tỏ khả năng của mình ngay trên các phiên bản trước như Jawbone Prime hay Jawbone Icon. Với Noise Assassin 3.0 tiếng ồn được loại bỏ triệt để, nó cũng tự điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với môi trường người sử dụng. Cho dù bạn đang ở sân bóng ồn ào hay trên đường, bạn sẽ có thể luôn luôn lắng nghe và được lắng nghe.

Tai nghe jawbone triệt tiêu tiếng ồn – Tự động điều chỉnh âm lượng

HD Music: Jawbone ERA sử dụng thiết kế loa mới của Aliph, cho phép tăng công suất lên thêm 25% so với phiên bản cũ (kích thước không thay đổi). Ngoài việc nghe gọi thông thường như chiếc tai nghe không dây jabra, Jawbone ERA còn cho phép bạn nghe nhạc hay video trên các kênh Youtube, Pandora hay AOL Radio với âm thanh chất lượng cao.

Jawbone có tích hợp Motion X (cảm biến gia tốc)

Jawbone ERA là tai nghe đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ cảm biến gia tốc, qua đó bạn chỉ cần Lắc lắc (Shake shake) ERA để kết nối với thiết bị hoặc gõ gõ (TapTap ) để trả lời cuộc gọi, thay cho các nút cơ thông thường. Số lượng các thao tác có thể được cập nhật liên tục bằng cách nâng cấp phần mềm.

Tai nghe không dây jawbone có tích hợp Motion X

Tai nghe jawbone có tích hợp Motion X

Ngoài ra, tai nghe điện thoại không dây Jawbone ERA còn có một số tính năng khác đáng chú ý như:

  • Ra lệnh bằng giọng nói để bắt đầu cuộc gọi bằng cách đọc tên trên danh bạ ( tiếng Anh).
  • Đọc số điện thoại người gọi đến ( bằng tiếng Anh).
  • Cập nhật phần mềm qua MyTalk
  • Hiển thị dung lượng pin trên iPhone hoặc Blackberry.
  • Sạc nhanh qua cổng USB.
  • Pin ở chế độ chờ được 10 ngày và 5.5 ngày cho đàm thoại liên tục.
  • Thiết kế thời trang và phong cách, hơn hẳn chiếc tai nghe khong day lg.

Nếu quý độc giả có bất kì thắc mắc gì về chiếc tai nghe dien thoại khong day này hay có nhu cầu mua hãy liên hệ với công ty Bluetooth Việt Nam qua số hotline để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng.

Từ khóa : tai nghe không dây motorolatai nghe điện thoại không dây