Vì sao nên lựa chọn tai nghe không dây plantronics Backbeat Go 2?

Thưởng thức âm nhạc với không gian riêng bằng chiếc tai nghe bluetooth nhỏ gọn đã và đang là xu hướng của đa số các bạn trẻ nói riêng và những người yêu âm nhạc nói chung hiện nay. Bạn hãy nên sở hữu ngay chiếc tai nghe Bluetooth hiện đại và tiện dụng với Plantronics Backbeat Go 2. Sản phẩm không chỉ thuyết phục khách hàng bởi thiết kế thời trang mà nó còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Vài nét về tai nghe không dây plantronics Backbeat Go 2

Plantronics-BackBeat-Go-2

Tai nghe khong day bluetooth plantronics này bên cạnh khả năng ghi nhớ kết nối với 8 thiết bị, BackBeat Go 2 còn được bổ sung chế độ ngủ sâu DeepSleep cho thời gian chờ lên đến 6 tháng. Nếu tai nghe không được kết nối với nguồn phát, thiết bị sẽ tự động chuyển sang DeepSleep để tiết kiệm điện năng mà không cần tắt nguồn. Tai nghe có thiết kế dạng earbuds với kích thước rất nhỏ dành cho điện thoại di động Kiểu dáng được thay đổi so với BackBeat Go với hình dáng nhỏ gọn, trẻ trung, năng động. 

Khả năng kết nối, thời gian sử dụng mạnh mẽ

 – Với khả năng đàm thoại và nghe nhạc Stereo với chất lượng cao, tai nghe bluetooth plantronics Backbeat Go 2 được thiết kế cho người dùng Smart phone, Tablet và máy nghe nhạc MP3 một phong cách thời trang hoàn hảo, âm thanh tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.

– Bên cạnh khả năng ghi nhớ kết nối với 8 thiết bị, GO 2 hay một số sản phẩm tai nghe không dây bluetooth lg còn được bổ sung chế độ ngủ sâu DeepSleep cho thời gian chờ lên đến 6 tháng. Nếu tai nghe không được kết nối với nguồn phát, thiết bị sẽ tự động chuyển sang DeepSleep để tiết kiệm điện năng mà không cần tắt nguồn. Về thời gian sử dụng, nếu nghe nhạc liên tục bạn có thể dùng trong 4,5 giờ và 5 giờ đàm thoại.

– Khi kết nối với iPhone, iPad, iPod sẽ tự động hiển thị dung lượng pin của tai nghe trên màn hình. Còn với thiết bị Android, ứng dụng Plantronics Battery Meter sẽ giúp bạn theo dõi thời lượng pin một cách trực quan, chức năng tìm tai nghe bằng điện thoại rất hay.

Tai nghe bluetooth của Plantronics sở hữu nhiều công nghệ về thiết kế 

– Với trọng lượng chỉ 14g, chiếc tai nghe này được thiết kế chỉ bao gồm 2 earbud nhét tai và phần dây nối, toàn bộ phần thu phát tín hiệu Bluetooth và Pin được tích hợp vào 2 tai nghe khiến chiếc tai nghe này vẫn đang là một trong những tai nghe bluetooth Stereo nhỏ gọn nhất thế giới.

– Sử dụng công nghệ phủ nano P2i (thường được sử dụng trong quân đội) giúp cho chiếc tai nghe bluetooth plantronics này khả năng chống ẩm, chống hơi nước cao và chống bám bụi bẩn. Chất lượng âm thanh đã được cải thiện mạnh mẽ và thiết kế với kiểu dáng thể thao hơn.

Plantronic Backbeat Go 2 – sự lựa chọn đúng đắn

tai nghe Plantronic Backbeat Go 2

Mặc dù đơn giản, nhưng thiết kế của sản phẩm này cũng hết sức logic và khá sáng tạo. Hầu như không có một góc cạnh hay chi tiết nào gây khó chịu cho vành hay lỗ tai trong quá trình sử dụng. Plantronic BackBeat Go 2 với phần tai nghe nhét tai được thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ, hình dáng tai nghe uốn cong dạng lượn sóng giúp ôm sát tai cho cảm giác âm thanh tốt hơn, thân của tai nghe là các đường gân chìm & bóng tạo cảm giác thời trang và khỏe khoắn.

Tham khảo thêm : tai nghe khong day bluetooth motorola

Từ khóa : tai nghe bluetooth plantronics